Game4V
>>
Game mobile
>>
Kungfu Panda Mangix – Cơn bão mới trong DoTa Truyền Kỳ

Kungfu Panda Mangix – Cơn bão mới trong DoTa Truyền Kỳ

 | 07/03/2015 09:00

Dota Truyền Kỳ
Dota Truyền Kỳ

gMO card battle

DoTa Truyền Kỳ (http://dota.360game.vn) sẽ giới thiệu chú gấu mập Mangix vào ngày 8/3/2015 tới đây. Với bộ kỹ năng khá toàn diện, Mangix hứa hẹn sẽ tạo nên cơn bão mới trên chiến trường.

Mangix là vị tướng chống chịu đứng hàng đầu, có khả năng gây sát thương lớn đồng thời có thể hỗ trợ đồng đội cực kỳ tốt. Với xu thế các tướng sát thương vật lý đang tiến dần lên đỉnh cao, Mangix được hứa hẹn sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời.

Trong thời gian qua, chiến trường DoTa Truyền Kỳ đã quá quen thuộc với bộ đôi tanker Centaur – Leoric. Hai vị tướng này luôn xếp một vị trí vững, nếu không phải Centaur thì sẽ là Leoric, hoặc thậm chí là cả hai. Tuy nhiên Centaur là tướng thuần phòng ngự, trong khi Leoric lại không nhiều hỗ trợ cho đồng đội trừ tăng khả năng hút sinh lực. Vì vậy, Mangix được dự đoán sẽ là nét chấm phá cho những chiến thuật mới.

Dota truyền kỳ
Mangix – Chú Panda đáng yêu sẽ gia nhập DoTa Truyền Kỳ tháng 3 này

Kỹ năng của Mangix khiến đối phương giảm né tránh và giáp vật lý. Do đó, các tướng như Yurnero, Traxex hay Wind có thể trở nên đáng sợ hơn. Với việc giảm né tránh, Coper cũng có thể cười thầm vì khả năng bắn của ông già lái máy bay sẽ không còn phải lo bị hụt. Bên cạnh đó, Tuyệt Kỹ của Mangix cũng cho phép chú gấu trúc này cắt đứt những đối phương đang chuẫn bị tung kỹ năng của mình, đồng thời gây ra sát thương lớn. Là một tướng hàng đầu, Mangix cũng có khả năng làm choáng như Leoric hay Centaur, và do đó, Mangix có thể là kẻ phá chiêu thức đối phương rất dễ dàng.

Mangix là vị tanker hoàn hảo cho một đội hình tướng Vật Lý. Khả năng ngắt đòn đối phương, gây sát thương lớn, lẫn giảm giáp và né tránh, Mangix sẽ đem đến một cơn ác mộng trên chiến trường cho những người chơi yêu thích các tướng sát thương vật lý, vốn chiếm lợi thế từ sau giai đoạn cấp 70. Điểm yếu mà nhiều người lo lắng ở chú Gấu Trúc này nằm ở việc khá mỏng manh nếu so với hai Tanker Leoric và Centaur, nhưng với sự hỗ trợ của Dazzle, Mangix sẽ là cơn ác mộng thật sự.

Dota truyền kỳ
Bạn sẽ lựa chọn đội hình nào cho Mangix?

Xây dựng đội hình cho Mangix cũng không quá khó khăn. Sở hữu nhiều sát thương vật lý sẽ giúp Mangix tăng độ hiệu quả. Do đó, Traxex, Coper, Luna sẽ là những lựa chọn đáng cân nhắc. Không thể thiếu một tướng có khả năng khống chế trong đội hình, nhưng với một đội hình sát thương vật lý nhiều, người chơi có thể cân nhắc dùng Medusa thay thế cho Jakiro. Nếu bạn lo lắng về khả năng bị đối phương hạ gục Mangix quá sớm? Hãy sử dụng Dazzle để bảo kê, hoặc đơn giản hơn là đưa Centaur hoặc Leoric đi cạnh chú gấu Panda này.

Cùng với sự ra mắt của Panda, DoTa Truyền kỳ cũng sẽ ra mắt máy chủ thứ 18 mang tên Bone – Cung thủ lửa lừng danh. Bên cạnh đó nhân chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3, DoTa Truyền Kỳ cũng tặng người chơi đá hồn của hai vị tướng nữ cực kỳ đáng yêu là Enchan và Wind trong ngày của phái nữ.

Trang chủ: http://dota.360game.vn

>>> Cẩm nang Arena trong DoTa Truyền Kỳ

Đọc tiếp