Game4V
>>
Game mobile
>>
Knives Out – tựa game “ăn theo” PUBG cán mốc 100 triệu người chơi sau hơn 1 tháng

Knives Out – tựa game “ăn theo” PUBG cán mốc 100 triệu người chơi sau hơn 1 tháng

 | 23/12/2017 10:37

Knives Out – tựa game chiến đấu sinh tồn theo phong cách Battle Royale trên điện thoại di động của hãng NetEase – đã vượt qua cột mốc hơn 100 triệu lượt tải xuống sau 1 thời gian ngắn.

Trò chơi ban đầu được phát hành dưới dạng thử nghiệm beta vào ngày 3 tháng 11. Sau đó NetEase tuyên bố ra mắt sản phẩm trên thị trường toàn cầu vào ngày 14 tháng 12, có nghĩa là nó chỉ mất hơn một tháng để tích lũy được 100 triệu lượt download trong quá trình beta.

Knives Out Knives Out - tựa game ăn theo PUBG cán mốc 100 triệu người chơi sau hơn 1 tháng 1

Màn ra mắt trên toàn thế giới của Knives Out mang lại rất nhiều nội dung mới, bao gồm tùy chọn tùy chỉnh mới và cho phép lập đội tối đa 5 người. Người chơi cũng có thể nhảy dù đôi vào trong chiến trường, giữ vững đội hình của mình trước khi chính thức tham chiến.

Chiến lược nhanh chóng ra mắt các phiên bản trò chơi có phong cách tương tự PUBG của NetEase đang gặt hái những thành công đáng kể. Rules of Survival, một tựa game với lối chơi tương tự cũng đạt được số lượng người chơi cao, với 15 triệu lượt tải xuống và vừa công bố một giải đấu chuyên nghiệp với mức tiền thưởng lên đến 650 nghìn USD (khoảng 14 tỷ đồng tiền Việt).

Knives Out Knives Out - tựa game ăn theo PUBG cán mốc 100 triệu người chơi sau hơn 1 tháng 2

Trò chơi duy nhất không hoạt động tốt như mong đợi là Survivor Royale. Mặc dù được coi là phiên bản “Tây tiến” của Knives Out, trò chơi đã thất bại trong việc tìm kiếm đối tượng người chơi bên ngoài Brunei và Thái Lan.

Điều đáng chú ý ở các trò chơi này là NetEase vẫn chưa có động thái kiếm tiền từ chúng. Thay vào đó, họ tập trung vào việc thu hút và xây dựng lượng khách hàng cơ sở càng nhanh càng tốt.

Theo pocketgamer

IT và Wonder Woman dẫn đầu bảng xếp hạng top 10 phim năm 2017 trên trang IMDb

Đọc tiếp