Game4V
>>
Game mobile
>>
Kiếm Vũ Vô Song Mobile có gì đặc biệt?

Kiếm Vũ Vô Song Mobile có gì đặc biệt?

 | 08/01/2017 15:13

Kiếm Vũ Vô Song Mobile

Được phát triển để trở thành một tựa game mang hình hài lung linh và nhiều màu sắc bắt mắt, Kiếm Vũ Vô Song Mobile sẽ chính thức được trình làng game việt vào trước tết 2017. Ngoài những ưu điểm về mặt hình ảnh, hệ thống tính năng trong Kiếm Vũ Vô Song Mobile cũng là điểm nhấn hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm hoàn hảo cho người chơi. Bạn đọc hãy cùng Game4V “mục sở thị” những tính năng hấp dẫn này nhé.

Tính Năng Kết Hôn

Kiếm Vũ Vô Song Mobile

Một tính năng cơ bản nhưng hiện đang bị khá nhiều trò chơi bỏ ngỏ. Chắc không cần phải nói game thủ sẽ thất vọng ra sao khi làm quen được một “cô nương” trong game, cùng nhau hành hiệp, farm quái, trò chuyện tâm đầu ý hợp, nguyện kết phu thê thì… Lại gặp một lý do lãng xẹt là game không có tính năng phu thê. Tính năng kết hôn trong Kiếm Vũ Vô Song Mobile vô cùng thú vị, người chơi không chỉ kết hôn mà còn có thể xây dựng cả gia viên và sinh con đàn cháu đống.

Lợi ích khi kết hôn:
Sau khi kết hôn sẽ nhận được nhẫn cưới ( là một loại trang bị), dùng điểm thân mật để tăng Lv nhẫn. Lv nhẫn càng cao, nhận được chỉ số thuộc tính càng cao
Các cách để tăng điểm thân mật:
– Hàng ngày làm nhiệm vụ tình duyên
– Tặng hoa
– Tham gia phụ bản phu thê nhận điểm phu thể đổi hoa và Tình Sa
Sau khi kết hôn có thể sinh con (Bảo Bối) sẽ tăng rất nhiều lực chiến

Giao Dịch Tự Do

Kiếm Vũ Vô Song MobileLà một tính năng sống còn trong game online, Giao dịch là tính năng cơ bản đem người chơi đến gần với nhau hơn. Kiếm Vũ Vô Song cho phép người chơi farm thoải mái và sau đó là giao dịch các vật phẩm game không giới hạn. Game thủ sẽ không còn chịu cảnh đồ đầy rương, đầy túi mà đành phải ngậm ngùi vứt vào sọt rác nữa.

Tính Năng Bang Hội

Kiếm Vũ Vô Song MobileTrong Kiếm Vũ Vô Song Mobile, bang hội là nơi tụ tập các anh hùng hào kiệt khắp bốn phương, cùng chung lý tưởng gây dựng nên nghiệp lớn vang danh tam giới. Khi gia nhập, Tiên Hữu nhận được rất nhiều ưu đãi, sự kiện, tính năng sẽ chỉ dành cho người chơi gia nhập bang:
– Phụ Bản Bang
– Thần Thú Bang
– Bang Chiến
– Bí Cảnh Bang
– Tiệc Rượu Bang…..

Cùng Với đó là những bằng hữu, anh em vào sinh ra tử sẵn sàng lôi cả bang đi trả thù cho bạn.

Hệ Thống Không giới hạn hình thức PK

Kiếm Vũ Vô Song MobileMột trong những nét đặc sắc của Kiếm Vũ Vô Song Mobile đó là tính năng PK. Bên cạnh nhiều tính năng PK như: Bang Chiến, Liên Đấu, Điện vinh dự, Phe Chiến…Thì  người chơi hoàn toàn có thể khiêu chiến người chơi khác ở các map khác trong game. Hơn nữa, game thủ có thể sử dụng hệ thống Voice Chat để có thể trò chuyện người chơi khác trong quá trình PK.

Ngoài các tính năng kể trên, Kiếm Vũ Vô Song Mobile còn hàng loạt các tính năng mới lạ đang chờ game thủ khám phá. Có thể thấy các tính năng cơ bản trong Kiếm Vũ Vô Song Mobile mang tính cộng đồng rất cao, chú trọng đến sự tương tác giữa những người chơi với nhau. Đây là điểm rất hấp dẫn đối với một tựa game mobile khi đầu tư cả về những trải nghiệm của game thủ.

Thời gian dự kiến phát hành Kiếm Vũ Vô Song Mobile: Trước tết 2017

Chi tiết thông tin

Fanpage: https://www.facebook.com/KiemVuVoSongMobile

Group: https://www.facebook.com/groups/202101140218976

Bình Luận

× Bạn cần đăng nhập để thảo luận
Đọc tiếp