Game4V
>>
Game mobile
>>
Kiếm Vũ Mobi VNG ngày ra mắt: Game thủ đua nhau đi làm nhiệm vụ

Kiếm Vũ Mobi VNG ngày ra mắt: Game thủ đua nhau đi làm nhiệm vụ

 | 26/09/2017 19:54

Sau 3 ngày thử nghiệm, Kiếm Vũ Mobi VNG đã chính thức ra mắt game thủ Việt vào sáng 26/9

Kiếm Vũ Mobi VNG

Tại thời điểm ra mắt, một số người chơi Kiếm Vũ Mobi VNG đã phản ánh tình trạng không thể đăng nhập và xuất hiện tình trạng lag trong game. Ngay sau đó, đội ngũ vận hành trò chơi đã bắt tay vào việc khắc phục sự cố. Đến buổi chiều cùng ngày, game thủ gần như không còn gặp bất kì khó khăn nào khi trải nghiệm game.

Kiếm Vũ Mobi VNG

Ở bản đồ sơ cấp, có khá nhiều người chơi đồng loạt đua nhau đi làm nhiệm vụ. Do có hệ thống auto giúp người chơi rảnh tay thế nên quá trình chơi ban đầu có thể nói khá nhàn.

Một số nhiệm vụ đòi hỏi phải tiêu diệt boss, người chơi sẽ phải đợi một khoảng thời gian chờ boss hồi sinh do bị ks.

Kiếm Vũ Mobi VNG

Những nhiệm vụ ban đầu, Kiếm Vũ Mobi VNG đã cho phép người chơi được sử dụng các loại linh thú có ngoại hình bắt mắt khiến phong cảnh trong trò chơi khá sinh động.

Kiếm Vũ Mobi VNG

Các địa điểm diệt quái vẫn là nơi tập trung nhiều game thủ nhất trong Kiếm Vũ Mobi VNG. Là trò chơi có nền đồ họa 2D nên Kiếm Vũ Mobi VNG có cấu hình khá nhẹ nhàng, có thể chạy mượt trên toàn bộ thiết bị android/iOS mà gamer Việt đang sở hữu.

Kiếm Vũ Mobi VNG

Không chỉ cắm mặt tập trung làm nhiệm vụ, có khá nhiều game thủ trong Kiếm Vũ Mobi VNG đã rục rịch đi nâng cấp trang bị. Sự xuất hiện của các món đồ cường hóa cấp cao ngày càng trở nên dày đặc hơn trong game.

 

Tải Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vng.kvm

Tải iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/id1255058344

Trang chủ: http://kiemvumobi.360game.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemvumobi.360game.vn/

Đọc tiếp