Game4V
>>
Game mobile
>>
Kiếm Tiếu Giang Hồ 3D: Chơi game như xem phim chưởng

Kiếm Tiếu Giang Hồ 3D: Chơi game như xem phim chưởng

 | 06/04/2016 15:06

Đúng 10h ngày hôm nay 6/4, siêu phẩm nhập vai chiếm thuật Kiếm Tiếu Giang Hồ 3D đã được NPH NetFun giới thiệu ra mắt cộng đồng game thủ Việt.

[mecloud]ZvdkkHyq5y[/mecloud]

Như chúng ta đã biết,  Kiếm Tiếu Giang Hồ 3D là tựa game mobile thuộc thể loại nhập vai chiến thuật có cốt truyện từ bộ tiểu thuyết Tuyệt Thế Vũ Thần của tác giả Tịnh Vô Ngân được phát hành tại Việt Nam vào 10h sáng ngày hôm nay. Nhân ngày đầu ra mắt, Game4V đã có dịp tận tay trải nghiệm siêu phẩm game 3D có lối chơi mới lạ này.

kiem-tieu-giang-ho-3d (1) Kiếm Tiếu Giang Hồ 3D: Chơi game như xem phim chưởng 1
Giao diện vào game Kiếm Tiếu Giang Hồ 3D.

Trong những giờ đầu tiên ra mắt, Kiếm Tiếu Giang Hồ 3D nhận được sự quan tấm lớn từ fan hâm mộ khi số lượng đăng nhập game khá lớn gây ảnh hưởng đến hệ thống dẫn đến quá tải. Ngay lập tức, bộ phận kỹ thuật của NPH đã nỗ lực khắc phục, nâng cấp hệ thống nhằm giảm tải cho sever và đến thời điểm này gMO này đã đi vào ổn định.

kiem-tieu-giang-ho-3d (2) Kiếm Tiếu Giang Hồ 3D: Chơi game như xem phim chưởng 2
Lâm Phong nhân vật chính trong Kiếm Tiếu Giang Hồ 3D.

Tham gia vào Kiếm Tiếu Giang Hồ 3D, người chơi sẽ hòa mình vào câu chuyện của nhân vật Lâm Phong trên con đường tu võ đạo. Chắc chắn game thủ cũng như Game4V sẽ cảm thấy bất ngờ trước nền tảng đồ họa 3D chân thực từ cử động nhân vật, thi triển chiêu thức, hiệu ứng kỹ năng. Giao diện của game được thiết kế đơn giản, người chơi có thể dễ dàng làm quen trong những phút đầu trải nghiệm.

kiem-tieu-giang-ho-3d (3) Kiếm Tiếu Giang Hồ 3D: Chơi game như xem phim chưởng 3
Hiệu ứng kỹ năng trong Kiếm Tiếu Giang Hồ 3D.

Đi sâu hơn vào gameplay, lối chơi của Kiếm Tiếu Giang Hồ 3D bám sát với cốt truyện với những câu chuyện khác nhau của hàng chục tuyến nhân vật. Game thủ sẽ phải vượt qua những phụ bản từ đơn giản đến khó nhằn được tái hiện bằng những trận đấu 3vs3 với tốc độ khá nhanh. Mỗi phụ bản có 3 ải mà bạn phải vượt qua và tất cả các trận chiến đều mang lại cho người chơi một trải nghiệm thú vị như xem phim chưởng vậy.

kiem-tieu-giang-ho-3d (4) Kiếm Tiếu Giang Hồ 3D: Chơi game như xem phim chưởng 4
Tham gia vào Kiếm Tiếu Giang Hồ 3D, người chơi sẽ hòa mình vào câu chuyện của nhân vật Lâm Phong trên con đường tu võ đạo.

Kiếm Tiếu Giang Hồ 3D thuộc thể loại nhập vai thẻ tướng vì vậy nhiệm vụ chính của người chơi vẫn tập trung vào thu thập tướng, nâng cao sức mạnh nhân vật, nghiên cứu trận pháp,… Để làm được điều đó, bạn sẽ phải thu thập những Võ Hồn được phân chia những vai trò và thuộc tính khác nhau với mục tiêu nâng cao chiến lực tăng khả năng chiến đấu của tướng.

kiem-tieu-giang-ho-3d (6) Kiếm Tiếu Giang Hồ 3D: Chơi game như xem phim chưởng 5
Hình ảnh quen thuộc trong mỗi trận chiến của các tướng.

Kiếm Tiếu Giang Hồ 3D

Ngoài ra, Kiếm Tiếu Giang Hồ 3D còn sở hữu các hoạt động PvP, PvE phong phú như: Đấu trường, Vũ Thần, Khiêu chiến, săn Boss, Vân Hải Sơn, Chiến Vũ Đạo, Tông Môn cùng nhiều tính năng đặc sắc như chiếm khoáng, truy lùng thích khách, đào bảo…hứa hẹn sẽ tạo nên một thế giới võ hiệp đầy màu sắc và không hề thiếu sự cạnh tranh.

kiem-tieu-giang-ho-3d (8) Kiếm Tiếu Giang Hồ 3D: Chơi game như xem phim chưởng 7
Kiếm Tiếu Giang Hồ 3D là một tựa gMO sở hữu nền tảng đồ họa 3D mãn nhãn như đang xem một bộ phim chưởng

Có thể nói, Kiếm Tiếu Giang Hồ 3D là một tựa gMO sở hữu nền tảng đồ họa 3D mãn nhãn cùng một lối chơi không đòi hỏi quá nhiều thao tác nhưng vẫn đòi hỏi bạn phải linh hoạt trong chiến thuật. Riêng Game4V đánh giá thì đây là một gMO đáng chơi trong thời điểm này nhất là với fan hâm mộ game kiếm hiệp.

Trang chủ Kiếm Tiếu Giang Hồ 3D: http://kiemtieu.com/

Tải game Kiếm Tiếu Giang Hồ 3D

[fresh_googleplay link=”https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.teamtop3.mobile.jsws” ]

[fresh_appstore link=”https://itunes.apple.com/us/app/kiem-tieu-giang-ho/id1037975271?l=vi&ls=1&mt=8″ ]

Đọc tiếp