Game4V
>>
Game mobile
>>
Kiếm Linh Lung Mobile – Game kiếm tiên đồ họa 3D cực sắc nét vừa mở cửa Alpha Test

Kiếm Linh Lung Mobile – Game kiếm tiên đồ họa 3D cực sắc nét vừa mở cửa Alpha Test

 | 21/07/2019 11:17

Tựa game Kiếm Linh Lung Mobile với nền tảng đồ họa 3D mang đến trải nghiệm mãn nhãn trên mobile. Sản phẩm vừa mở test hôm 18/7.

Thị trường game di động Trung Quốc luôn sôi động với những sản phẩm mới, nhất là dòng game kiếm hiệp, tiên hiệp hay MMORPG nói chung. Mới đây, sản phẩm  Kiếm Linh Lung đã chính thức bước vào giai đoạn thử Alpha Test lần đầu tại thị trường đại lục.

hgnbhnb Kiếm Linh Lung Mobile - Game kiếm tiên đồ họa 3D cực sắc nét vừa mở cửa Alpha Test 1
Kiếm Linh Lung Mobile thử nghiệm lần đầu ngày 18/7

Trò chơi tiếp tục khai thác bối cảnh kiếm tiên vốn là “đặc sản” của game di động Trung Quốc để vẽ lên một thế giới lung linh, nhiệm sắc màu. Trò chơi kết hợp các yếu tố liên quan đến văn hóa quốc gia thông qua hình ảnh chân thực, gần gũi và đậm chất cổ trang như gian hàng, cây cầu, dòng nước, núi non, hoa lá.

Game thủ có thể tìm thấy  một thế giới mơ mộng, lung linh, trải nghiệm thông qua trí tưởng tượng về cảnh sắc phương Đông nguyên bản. Ánh sáng và bóng tối được đan cài một cách nhuần nhị tạo nên khung cảnh hư hư thực thực. Kiếm Linh Lung sử dụng công nghệ đồ họa 3D mang đến cho người chơi trải nghiệm cảm giác chân thực hơn! Những đám mây lơ lửng trên bầu trời, của ánh sáng và bóng tối đều rất sinh động.

Bước vào trò chơi, bạn có thể chọn lựa một trong hai loại hình nhân vật là nam hoặc nữ. Thiết kế nhân vật đẹp mắt, đường nét mềm mại, không hề có sự thô cứng. Tất cả đều sử dụng vũ khí kiếm và được lồng với chất giọng truyền cảm. Trang phục ban đầu là màu xanh dương gợi cảm giác thanh tao, như những mặc khách.

hgnbhnb Kiếm Linh Lung Mobile - Game kiếm tiên đồ họa 3D cực sắc nét vừa mở cửa Alpha Test 2

hgnbhnb Kiếm Linh Lung Mobile - Game kiếm tiên đồ họa 3D cực sắc nét vừa mở cửa Alpha Test 3
Hai class nhân vật trong game được phân theo giới

Game thủ Kiếm Lung Linh Mobile tiến hành nhận nhiệm vụ tại các NPC theo tuyến cốt truyện định sẵn. Không gian ban đầu như chốn thần tiên, cảnh sắc hòa hợp giữa thiên nhiên và con người. Khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được điểm kinh nghiệm, tăng cấp độ và mở khóa từng kĩ năng.

Hệ thống kĩ năng khá đa dạng với 4 chiêu thức cơ bản, thêm một chiêu thức nộ và đánh thường. Hiệu ứng rồng khá bắt mắt sẽ khiến võ công của nhân vật trong game trở nên như uy lực hơn. Game thủ hoàn toàn có thể để tự động để nhân vật thi triển kĩ năng, nhận và trả nhiệm vụ.

hgnbhnb Kiếm Linh Lung Mobile - Game kiếm tiên đồ họa 3D cực sắc nét vừa mở cửa Alpha Test 4
Hệ thống nhiệm vụ phong phú trong game

Các hoạt động chiến đấu tổ đội, tranh bá bang hội, chiến boss thế giới, boss nhiệm vụ hay tham gia sự kiện theo ngày, tuần thường xuyên diễn ra trong Kiếm Lung Linh Mobile. Hoạt động PvP và PvE nói chung được diễn ra liên tục với những phần thưởng hấp dẫn cho gamer. Tính năng thần dực (cánh), thú cưỡi, pet… mang đến diện mạo sinh động hơn cho nhân vật trong game.

Một số hình ảnh trong game:

hgnbhnb Kiếm Linh Lung Mobile - Game kiếm tiên đồ họa 3D cực sắc nét vừa mở cửa Alpha Test 5

hgnbhnb Kiếm Linh Lung Mobile - Game kiếm tiên đồ họa 3D cực sắc nét vừa mở cửa Alpha Test 6

hgnbhnb Kiếm Linh Lung Mobile - Game kiếm tiên đồ họa 3D cực sắc nét vừa mở cửa Alpha Test 7

hgnbhnb Kiếm Linh Lung Mobile - Game kiếm tiên đồ họa 3D cực sắc nét vừa mở cửa Alpha Test 8

hgnbhnb Kiếm Linh Lung Mobile - Game kiếm tiên đồ họa 3D cực sắc nét vừa mở cửa Alpha Test 9
Nhiều tính năng đặc sắc của game nhập vai có trong sản phẩm Kiếm Linh Lung Mobile

Game hiện mở thử nghiệm giới hạn cho hệ điều hành Android từ ngày 18/7 và kéo dài khoảng 1 tuần. Bạn đọc quan tâm có thể truy cập vào link bên dưới và tải game.

Tải game

Leave a Reply

Đọc tiếp