Game4V
>>
Game mobile
>>
Kiếm Khách Truyện: Game dành cho ‘fan ruột’ của kiếm hiệp cập bến Việt Nam

Kiếm Khách Truyện: Game dành cho ‘fan ruột’ của kiếm hiệp cập bến Việt Nam

 | 29/04/2016 08:54

Kiếm Khách Truyện

Theo nguồn tin Game4V mới nhận, tựa game nhập vai hành động Kiếm Khách Truyện đã được SohaGame mua về Việt Nam và dự kiến sẽ ra mắt vào giữa tháng 5 tới.

Được biết,  Kiếm Khách Truyện là tựa game mobile thuộc thể loại ARPG sở hữu lối chơi đậm chất hardcore qua lối chiến đấu PK, PvP độc đáo. Hiện tại, Kiếm Khách Truyện đã được mua về Việt Nam và đang trong giai đoạn hoàn tất Việt hóa sẽ ra mắt vào giữa tháng 05/2016.

Kiếm Khách Truyện

Tham gia vào Kiếm Khách Truyện, người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 2 Class:  Đao Tông và Quyền Tông. Đến một cấp độ nhất định, bạn sẽ được lựa chọn đầu quân cho 1 trong 3 đại phái: Hoa Sơn, Võ Đang, Nga Mi. Mỗi phái có khả năng cũng như skill khác nhau tùy thuộc vào sở thích của game thủ. Bước chân vào thế giới kiếm hiệp trong Kiếm Khách Truyện, người chơi sẽ thỏa sức ngắm nhìn các chiêu thức bí truyền của 3 đại phái qua hiệu ứng kỹ năng hoành tráng, bắt mắt đến từng chi tiết nhỏ.

Kiếm Khách Truyện (6)

Điểm nhấn trong lối chơi của Kiếm Khách Truyện chính là hệ thống phụ bản, quái vật cực khó. Game đòi hỏi người chơi đầu tư công sức cho nhân vật của mình, nắm rõ con đường phiêu lưu võ học chân chính và phản ứng nhanh nhạy trong mỗi lần PK. Đây hứa hẹn sẽ là một tựa game ARPG đang để những fan ruột của kiếm hiệp thử sức trong thời gian tới. Hãy cùng đón xem những tin tức tiếp theo về tựa game mobile online sắp được SohaGame ra mắt trên Game4V nhé!

Một số hình ảnh của Kiếm Khách Truyện:

Kiếm Khách Truyện (5) Kiếm Khách Truyện (4) Kiếm Khách Truyện (3)

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemkhachtruyen

[fresh_embepost pid=”348804″ ]

[fresh_embepost pid=”348549″ ]

Đọc tiếp