Game4V
>>
Game mobile
>>
Kỉ niệm 3 tháng ra mắt với ưu đãi lớn trong Crossfire Legends

Kỉ niệm 3 tháng ra mắt với ưu đãi lớn trong Crossfire Legends

 | 22/06/2017 08:52

Tựa game được mong đợi nhất tháng 4 này đã trải qua 3 tháng phát hành tại VN với 2 bản cập nhật lớn, và hôm nay (22/6), VNG đã tri ân game thủ bằng chuỗi sự kiện ưu đãi khá hấp dẫn.

Game thủ Đột Kích không còn xa lạ gì với cái tên CF Mobile, phiên bản cho di động của CrossFire, nhưng tựa game này đã phải mất một thời gian khá dài mới “cập bến” VN sau khi VNG dành quyền phát hành với cái tên CrossFire Legends. Qua 3 tháng vận hành với 2 bản cập nhật lớn, game đã nhận được ủng hộ không nhỏ từ cộng đồng người chơi mobile tuy vẫn còn một vài vấn đề phải khắc phục về tính ổn định của server. Hôm nay, VNG đã mở một chương trình tri ân mới nhân ngày kỉ niệm 3 tháng ra mắt game thủ VN của CF Legends.

3 tháng

Nếu chuỗi sự kiện nạp tích lũy mới diễn ra ngày 16/6 vừa qua đã hoàn trả 110% kim cương cho bạn thì hôm nay bạn cũng sẽ nhận được 50% kim cương tặng thêm khi nạp 1000 KC vào CF Legends (100.000 vnđ). Đó là với các game thủ thích “đầu tư”, còn quà tặng miễn phí dành cho toàn bộ cộng đồng chính là Thompson Infernal Dragon 2 ngày – khẩu súng này đã khá quen thuộc với game thủ Đột Kích và phiên bản Mobile vẫn giữ nguyên độ bá đạo của nó với tốc độ xả đạn nhanh, băng đạn lớn, rút súng / thay đạn siêu tốc, thích hợp để “dí” zombie. Với khả năng nâng cấp trong tương lai, Thompson Infernal Dragon sẽ còn làm được nhiều việc hơn bạn nghĩ.

thompson-id_info Kỉ niệm 3 tháng ra mắt với ưu đãi lớn trong Crossfire Legends 2

thompson-id_hud Kỉ niệm 3 tháng ra mắt với ưu đãi lớn trong Crossfire Legends 3

Các xạ thủ CF Legends còn chờ gì nữa, hãy nhanh chóng đăng nhập game và tận hưởng VIP “free” đi nào! Còn các bạn nếu vẫn do dự chưa nạp KC từ ngày 16/6 tới nay thì đây chính là dịp tốt để “hốt trọn” số KC hoàn trả lên tới 1600 chỉ với 1000 KC nạp trong ngày hôm nay đấy! Cơ hội không đến nhiều lần đâu, hãy tận dụng đi nhé!

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Đọc tiếp