Game4V
>>
Game mobile
>>
Khuyến cáo cập nhật thông tin SĐT với các game thủ CF Legends dùng tài khoản Zing ID

Khuyến cáo cập nhật thông tin SĐT với các game thủ CF Legends dùng tài khoản Zing ID

 | 22/09/2018 16:01

Các game thủ đăng nhập CF Legends với tài khoản Zing ID và sử dụng SĐT 11 số sẽ cần cập nhật lại thông tin nay khi chuyển sang dùng số mới.

Như thông tin của các nhà mạng di động, người dùng số điện thoại (SĐT) 11 số sẽ được chuyển đổi sang 10 số từ 15/9, chia thành nhiều đợt tùy thuộc xem SĐT của bạn dùng “đầu” nào (xem ảnh). Với phần lớn game thủ Việt Nam thì SĐT cá nhân đã trở thành phương tiện bảo mật game khá hữu ích để khôi phục mật khẩu, gửi/nhận OTP/ODP để giao dịch chuyển khoản (xu, vcoin…), vì thế cuộc chuyển đổi SĐT này có thể gây xáo trộn lớn cho bạn nếu bạn sở hữu một số điện thoại 11 số, vì Viettel, Mobifone và Vinafone chỉ duy trì tín hiệu chuyển cuộc gọi trong 30-60 ngày trước khi cắt bỏ hoàn toàn số cũ. Do đó bạn sẽ cần cập nhật số điện thoại của mình về đúng chuẩn 10 chữ số ở các dịch vụ game của VNG, VTC…

sđt

Đối với CrossFire Legends, game thủ đăng nhập qua Facebook hay Zalo sẽ không bị ảnh hưởng gì bởi sự chuyển đổi số điện thoại này, nhưng các game thủ sử dụng tài khoản Zing ID thì sẽ cần cập nhật lại SĐT đã đăng kí nếu là số 11 chữ số. Để thực hiện việc cập nhật, bạn cần chờ tới khi số điện thoại của mình được chuyển về dạng 10 chữ số (theo lịch trình bên trên), sau đó cập nhật số điện thoại mới vào tài khoản Zing ID của mình bằng một trong 2 cách: Đăng nhập vào Zing ID và chỉnh lại số điện thoại (Xem hướng dẫn) hoặc gửi hỗ trợ yêu cầu cập nhật số điện thoại (Xem hướng dẫn). Lưu ý với cách thứ 2, game thủ sẽ bị khóa tài khoản 1 ngày để kiểm tra tranh chấp nên bạn không nên thực hiện nếu đang tham gia các event điểm danh, nạp tích lũy để tránh mất quyền lợi.

sđt

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Đọc tiếp