Game4V
>>
Game mobile
>>
Khu Vườn Trên Mây Mobile chính thức trở thành Khu Vườn Trên Mây ZingPlay từ ngày 4/7/2019

Khu Vườn Trên Mây Mobile chính thức trở thành Khu Vườn Trên Mây ZingPlay từ ngày 4/7/2019

 | 09/06/2019 08:12

Ít giờ trước, nhà phát hành VNG đã chính thức đưa ra thông báo ngừng phát hành tựa game Khu vườn trên mây Mobile trong sự ngỡ ngàng của không ít người chơi

Ra mắt từ năm 2010, webgame Khu Vườn Trên Mây có thể coi như một trong những tựa game huyền thoại gắn bó với tuổi thơ của không ít game thủ Việt. Đáng tiếc rằng vào ngày 31.10.2016, nhà phát hành VNG đã quyết định “khai tử” Webgame Khu Vườn Trên Mây sau 6 năm ra mắt để tập trung toàn lực cho phiên bản Mobile. Và kể từ đó đến nay, rất nhiều game thủ đã “chuyển nhà” sang Khu Vườn Trên Mây Mobile và tiếp tục đồng hành với tựa game đơn giản, dễ thương nhưng không kém phần hấp dẫn này.

hinh1 Khu vườn trên mây đóng cửa webgame, dồn toàn lực cho bản mobile 1

Như thông tin mà bộ phận vận hành Khu Vườn Trên Mây Mobile (KVTM Mobile) đã chia sẻ tại fanpage thì từ ngày 4/7/2019, trò chơi này sẽ hoàn tất chuyển dữ liệu sang cổng ZingPlay và game sẽ chỉ còn ở nền tảng mới với tên gọi Khu Vườn Trên Mây ZingPlay (KVTM ZingPlay). Cụ thể

[THÔNG BÁO] TÂM SỰ TỪ MÂY – HẸN GẶP LẠI Ở KVTM ZINGPLAY

hgnbhnb Khu Vườn Trên Mây Mobile chính thức trở thành Khu Vườn Trên Mây ZingPlay từ ngày 4/7/2019 2

Các Chủ Vườn thân mến,

Kể từ lúc ra mắt, Khu Vườn Trên Mây Mobile đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các Chủ Vườn. Mây cùng Ban Điều Hành chân thành cám ơn các Chủ Vườn vì đã ủng hộ và yêu mến KVTM Mobile trong suốt thời gian qua.

Tuy nhiên, cuộc vui nào cũng có lúc thăng hoa để rồi cũng phải cất giữ những kỷ niệm đẹp vào tâm trí và con tim khi nói lời chia tay.

Dù không nỡ, nhưng đã đến lúc Mây phải nói lời tạm biệt với các Chủ Vườn thân yêu. Khu Vườn Trên Mây Mobile sẽ chính thức ngừng hoạt động vào ngày 4/7/2019, với lịch trình cụ thể sau:

  • Ngày 5/6/2019 – 30/6/2019: Hỗ trợ chuyển đổi từ KVTM Mobile sang KVTM ZingPlay với nhiều phần quà tri ân hấp dẫn sẽ được thông báo chi tiết tại bài viết ngày 6/6.
  • Ngày 19/6/2019: Đóng kênh nạp
  •  Ngày 4/7/2019: KVTM Mobile sẽ chia tay các Chủ Vườn

Một lần nữa, Ban Điều Hành KVTM Mobile muốn gửi lời xin lỗi và cám ơn chân thành nhất đến các Chủ Vườn. Hy vọng những kỷ niệm đẹp về KVTM Mobile sẽ còn mãi trong chúng ta.

Sắp tới, Mây có một món quà sau cuối muốn gửi tặng các quý Chủ Vườn. Đây sẽ thay lời cảm ơn của Mây và Ban Điều Hành. Mong các Chủ Vườn luôn ủng hộ Khu Vườn Trên Mây.

Ban Điều Hành KVTM Mobile

Thông báo của ban điều hành Khu vườn trên mây Mobile ngay lập tức nhận được sự quan tâm của rất nhiều game thủ với hơn 4500 bình luận, gần 500 lượt chia sẻ.

Theo chia sẻ của NPH VNG, trong thời gian chuyển đổi giữa 2 tựa game, Ban Điều Hành sẽ liên tục lắng nghe những chia sẻ, góp ý và kỳ vọng từ cộng đồng KVTM cũng như ghi nhận phản hồi, hỗ trợ nếu người chơi gặp khó khăn trên nền tảng mới.

KVTM Mobile chuyển về KVTM ZingPlay vẫn là game chơi trên điện thoại bởi ZingPlay vốn là cổng game giải trí đa phương tiện, tích hợp nhiều thể loại game đa quốc gia. Hiện tại cổng game ZingPlay trên Mobile đang phát triển mạnh mẽ với lượng người dùng lớn, nên khi chuyển về KVTM ZingPlay sẽ là bước ngoặt lớn để cộng đồng thêm lớn mạnh, đông đảo. Đây cũng là giải pháp đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của người chơi KVTM.

Nội dung liên quan đến KVTM ZingPlay sẽ được đăng tải và chia sẻ tại các địa chỉ sau:

Link tải Android:

https://rebrand.ly/KhuvuontrenmayZP_Android

Fanpage:

https://www.facebook.com/khuvuontrenmayzingplay/

Đọc tiếp