Game4V
>>
Game mobile
>>
Khu Trục – Chiến hạm đang bị dè bỉu nhiều nhất Thủy Chiến Mobile

Khu Trục – Chiến hạm đang bị dè bỉu nhiều nhất Thủy Chiến Mobile

 | 10/08/2017 10:15

Thủy Chiến Mobile

Thủy Chiến Mobile

NPH: VTC Mobile
8.0 point 32 vote

Đi đôi với sự hữu dụng của Khu Trục trong trận chiến thì người chơi sử dụng loại chiến hạm này cũng nhận không ít gạch đá từ chính những người đồng đội kề cạnh chiến đấu.

Tàu khu trục hay khu trục  hạm có tên tiếng anh: Destroyer. Ngoài đời, đây là tàu chiến chạy nhanh và cơ động, có khả năng hoạt động lâu dài bền bỉ dùng cho mục đích hộ tống các tàu chiến lớn hơn trong một hạm đội.

Trong Thủy Chiến Mobile thì tàu khu trục vẫn thể hiện bản năng của một kẻ hủy diệt. Tốc độ di chuyển cực nhanh, khu trục dễ dàng tránh né các loạt đạn từ kẻ thù. Song song với đó, khu trục cũng là class thích hợp nhất để hạ gục các loại tàu đối phương chỉ trong một đợt tấn công bằng ngư lôi

Thủy Chiến Mobile

Soi vào những trận Thủy Chiến hiện nay, Khu Trục tỏ ra cực hữu dụng trong các pha giao tranh nhờ ưu thế là loại tàu có tầm nhìn radar rộng lớn. Chính độ phủ quét radar này của Khu Trục sẽ giúp cho những loại tàu cùng team mở sáng hơn, tấn công được chiến hạm địch kể cả khi tàu địch có khoảng cách xa hơn tầm nhìn gốc.

Thủy Chiến Mobile

Tuy hữu dụng là vậy, nhưng cách sử dụng của người chơi Khu Trục trong Thủy Chiến Mobile lại vô tình làm loại tàu này trở nên bị dè bỉu trong mắt game thủ.

Thủy Chiến Mobile

Không ít game thủ sử dụng Khu Trục làm đồng đội phải “ức chế” vì lối chơi một mình một kiểu. Thay vì soi map trợ giúp tầm nhìn cho team thì nhiều người chơi Thủy Chiến Mobile lại chọn cách… đi du lịch ra xa thật xa mà không để làm gì.

Thủy Chiến Mobile

Với những người chơi chưa nắm bắt hệ thống radar trong game thì không tránh khỏi cảnh đang tấn công thì địch bỗng dưng… biến mất. Ngoài trường hợp đồng đội hy sinh nên mất tầm nhìn thì việc những game thủ đổ tại Khu Trục và Tàu Ngầm thì không phải là không có lý do. Bởi số lượng người chơi Khu Trục sử dụng lợi thế dò đường để trinh sát ngày càng ít.

Thông tin chi tiết:

File cài Client: http://thuychien.vn/dl3

iOS: itunes.apple.com/vn/app/id1208331445

Android: https://play.google.com/store/apps/details…

Trang chủ: http://thuychien.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thuychien.vn/