Game4V
>>
Game mobile
>>
Không Vip không Lực Chiến Võ Lâm 1 Mobile giữ lại 100% bản sắc của phiên bản PC

Không Vip không Lực Chiến Võ Lâm 1 Mobile giữ lại 100% bản sắc của phiên bản PC

 | 13/03/2019 09:00

Không VIP không Lực Chiến Võ Lâm 1 Mobile có đi ngược lại xu thế của các GameOnline hiện tại hay trở về bản chất thuần túy của game Online thời kỳ đầu.

Với hướng đi của NHP nhắm tới số lượng người chơi đông đảo của người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ trước đây nên các tính năng cày cuốc được xây dựng rất công phu.

Game có đồ họa y hệt tựa game huyền thoại Võ Lâm Truyền Kỳ PC từ quái vật, hiệu ứng kỹ năng, đến các bối cảnh trong game. Với cốt truyện đơn giản ít nhiệm vụ, người chơi được sống lại cảm giác của dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ trên PC những năm 2005.

 

Trải nghiệm của game thủ Võ Lâm 1 Mobile

Một tính năng vô cùng đặc sắc của Võ Lâm 1 Mobile là giao thương bày bán trong game.Mọi vật phẩm game thủ có được trong quá trình bôn tẩu giang hồ đều có thể bày bán và giao thương với người chơi khác.

Dân cày đóng vai thương nhân chiếm giữ khu chợ của thành Tương Dương là hiện trạng của toàn cõi máy chủ Võ Lâm 1 Moile. Toàn bộ các vật phẩm sử dụng trong game đều có thể cày cuốc nên hoạt động giao thương rất tấp nập.

 

“Mỗi sáng dậy là cứ phải vào game đi dạo một vòng quanh Tương Dương xem chợ búa hôm nay có gì hot không đã, rồi mới ra khỏi giường ” Đây có lẽ đã thành một thói quen của nhiều game thủ Võ Lâm 1 Mobile trong thời gian vừa qua

hgnbhnb Không Vip không Lực Chiến Võ Lâm 1 Mobile giữ lại 100% bản sắc của phiên bản PC 1
Khu Chợ Tương Dương
hgnbhnb Không Vip không Lực Chiến Võ Lâm 1 Mobile giữ lại 100% bản sắc của phiên bản PC 2
Chợ Tương Dương – hình ảnh game thủ cung cấp.

Trang bị của game được xây dựng theo cơ chế Ngũ Hành tương sinh tương khắc nên rất đa dạng, các dòng thuộc tính của một món trang bị cùng tên có thể hoàn toàn khác nhau khiến dân cày thỏa sức tìm đồ hiếm và khoe những trang bị riêng biệt của mình, đây cũng là nguyên nhân khiến thị trường đồ đạc trong game sôi động cực điểm.

hgnbhnb Không Vip không Lực Chiến Võ Lâm 1 Mobile giữ lại 100% bản sắc của phiên bản PC 3

hgnbhnb Không Vip không Lực Chiến Võ Lâm 1 Mobile giữ lại 100% bản sắc của phiên bản PC 4
Thuộc tính khác nhau của từng trang bị khiến đồ đạc trong game đa dạng
hgnbhnb Không Vip không Lực Chiến Võ Lâm 1 Mobile giữ lại 100% bản sắc của phiên bản PC 5
Kênh thế giới cũng trở thành hệ thống quảng bá liên tục của các con buôn

Mua bán trao đổi không chỉ sôi nổi trong game mà còn hoạt động sôi nổi ngoài đời thực

hgnbhnb Không Vip không Lực Chiến Võ Lâm 1 Mobile giữ lại 100% bản sắc của phiên bản PC 6

hgnbhnb Không Vip không Lực Chiến Võ Lâm 1 Mobile giữ lại 100% bản sắc của phiên bản PC 7

hgnbhnb Không Vip không Lực Chiến Võ Lâm 1 Mobile giữ lại 100% bản sắc của phiên bản PC 8
“Dân cày” cắm hàng chục tài khoản để chiến Võ Lâm 1 Mobile để cày đồ bán

Chỉ cần đồ là thừa sống nhưng điều đó không có nghĩa cứ cắm máy Auto là ngon vì dân cày phải cạnh tranh nhau từng bãi quái, từng mảnh đất, đặc biệt là từng con Boss, bem nhau đến mức chết đi sống lại là chuyện như cơm bữa khi bước ra khỏi vùng an toàn.

Trong Võ Lâm 1 Mobile chỉ có những trang bị cơ bản như Hộ Uyển, Giáp, Mũ, và các nguyên liệu nâng cấp cơ bản như phiên bản VLTK huyền thoại. Không có Ngọc, Luyện cấp trang bị … hút máu người chơi. Khi chơi Võ Lâm 1 Mobile người chơi cảm giác được tựa game sôi nổi nhưng đơn giản mỗi tối có thể vào online một chút PK bem nhau mà không cần dùng “đô la thần trưởng”.

hgnbhnb Không Vip không Lực Chiến Võ Lâm 1 Mobile giữ lại 100% bản sắc của phiên bản PC 9

NHP Võ Lâm 1 Mobile đã làm tốt lời hứa của mình là đưa đến cho cộng đồng game thủ Việt một game Mobile cày cuốc thực sự. NHP này cũng hứa hẹn sắp tới sẽ có nhiều tính năng được phát triển tiếp theo như Giao dịch trực tiếp giữa hai người chơi, giao dịch có thể sử dụng KNB…. để phục vụ tốt hơn cho dân cày Việt trên nền tảng di động.

Tải ngay Võ Lâm 1 Mobile :

Trang chủ game : http://vl1.mobi/

Fanpage :

https://www.facebook.com/vl1.mobi

Leave a Reply

Đọc tiếp