Game4V
>>
Game mobile
>>
Không khí Halloween ma mị bao trùm Clash of Clans trong bản cập nhật mới nhất

Không khí Halloween ma mị bao trùm Clash of Clans trong bản cập nhật mới nhất

 | 23/10/2015 11:20

Trước thềm ClashCon, Supercell bất ngờ tung bản nâng cấp Halloween cho các game thủ Clash of Clans. Hỡi các tộc trưởng, bạn đã sẵn sàng trải nghiệm hay chưa?

Trong khi cộng đồng các tộc chủ trên toàn thế giới đang hướng mong đợi tới sự kiện lớn nhất từ trước đến nay dành cho Clash of Clans: ClashCon 2015 diễn ra ngày 24/10 (tức 25/10 giờ Việt Nam) thì Supercell bất ngờ tung ra bản cập nhật ma mị, đậm chất Halloween, đem tới cho người chơi nhiều lựa chọn lí thú. Lưu ý, bản nâng cấp này thuộc dạng “optional”, tức là bạn có thể lựa chọn tham gia hoặc không và các sự kiện hay tính năng mới sẽ chỉ kéo dài trong thời gian giới hạn.

Clash of Clans Không khí Halloween ma mị bao trùm Clash of Clans trong bản cập nhật mới nhất 1

Chủ đề Halloween đến với Clash of Clans cùng 2 thay đổi lớn trong công thức gameplay. Cụ thể, thế giới COC sẽ có sự xuất hiện của Halloween Cauldron đặc biệt ẩn chứa Elixier để thu hoạch thêm. 1-Gem Spell Factory boost (cường lực cho các thần chú) đã trở lại và sẽ kéo dài cho tới hết mùa Halloween. Spell Factory cho phép người chơi điều chế các câu thần chú bằng cách sử dụng Elixier. Với 1-Gem Spell Factory thì bạn có thể đẩy nhanh quá trình tạo thần chủ chỉ với 1 gem, tiết kiệm hơn nhiều so với thông thường mà vẫn được sở hữu các thần chú hiệu quả hơn trong thời gian ngắn.

Clash of Clans 3 Không khí Halloween ma mị bao trùm Clash of Clans trong bản cập nhật mới nhất 2
Halloween Cauldron
Clash of Clans 1 Không khí Halloween ma mị bao trùm Clash of Clans trong bản cập nhật mới nhất 3
1-Gem Spell Factory boost

Bản update Halloween hiện đã sẵn sàng để bạn tải về từ App Store và Google Play. Sau khi nâng cấp, Clash of Clans sẽ lập tức chuyển sang chế độ “bóng tối” đúng phong cách lễ hội ma cùng với đó là những điều chỉnh nhỏ về thiết kế hình ảnh.

[mecloud]ldrIqtKPyZ[/mecloud]

Tải game Clash of Clans cho iOS | Android

Thông tin thêm về ClashCon để bạn đọc biết: ClashCon là sự kiện lớn tầm cỡ quốc tế đầu tiên do Supercell đăng cai tổ chức, dành cho những game thủ của trò chơi này. Sự kiện diễn ra tại Messukeskus Expo và Convention Centre ở Helsinki, Phần Lan ngày 24/10. Sẽ có nhiều người không có cơ hội trực tiếp tham gia ClashCon nhưng đó không phải là vấn đề. Supercell sẽ truyền hình trực tiếp sự kiện này thông qua live stream trên YouTube, Twitch và trang chủ của ClashCon. Mọi thông tin cập nhật về Clash of Clans và ClashCon sẽ được Game4V gửi tới bạn đọc tại chuyên mục Game Mobile trong các bài viết tiếp theo.

>>> 3 tiếng cuồng nhiệt: Clash of Clans concert tại Đài Loan

Đọc tiếp