Game4V
>>
Game mobile
>>
Khóa gần 100 tài khoản vĩnh viễn, Garena Free Fire tuyên bố “một mất một còn” với nạn hack trong game

Khóa gần 100 tài khoản vĩnh viễn, Garena Free Fire tuyên bố “một mất một còn” với nạn hack trong game

 | 05/04/2018 15:40

Không chỉ bằng lời nói, Garena đã thực hiện những biện pháp rất mạnh tay để nghiêm trị tình trạng hack tràn lan trong game.

Dù mới chỉ ra mắt được vài tháng nhưng Garena Free Fire đã thu hút được rất nhiều game thủ tham gia nhảy dù hàng ngày. Liên tục cập nhật những tính năng mới, đội ngũ phát triển của game luôn muốn đem đến những trải nghiệm thú vị nhất cho người dùng. Tuy nhiên đi kèm với sự phát triển rất nhanh, cộng đồng Free Fire Việt Nam cũng xuất hiện những biểu hiện tiêu cực như gian lận và hack làm mất cân bằng game.

free Khóa gần 100 tài khoản vĩnh viễn, Garena Free Fire tuyên bố một mất một còn với nạn hack trong game 1
Hack độn thổ – Một trong những kiểu hack phổ biến nhất game

Trong vòng 1 tháng trở lại đây, người chơi Free Fire Việt Nam đã than thở rất nhiều về tình trạng gian lận tràn lan trong game. Từ những game thủ lợi dụng bug cho đến những công cụ hack game “cao siêu” hơn như hack xuyên tường, hack speed hay độn thổ… Tất cả đã tạo nên sự bất bình rất lớn trong cộng đồng người chơi và họ yêu cầu NPH Garena phải có động thái ngay lập tức.

hack Khóa gần 100 tài khoản vĩnh viễn, Garena Free Fire tuyên bố một mất một còn với nạn hack trong game 2

Đáp lại những điều đó, Garena đã đưa ra thông báo sẽ xử phạt cực nặng với những game thủ gian lận trong game. Cụ thể, những ai sử dụng hack sẽ bị khóa tài khoản vĩnh viễn, đồng thời NPH cũng nâng cao hệ thống bảo mật cũng như triển khai xử lý các report từ phía cộng đồng.

Nói là làm, sau hơn 1 tuần im hơi lặng tiếng, mới đây nhất NPH đã công khai gần 100 tài khoản sử dụng phần mềm gian lận trong game đến toàn thể cộng đồng. Những cái tên này bị đăng tải lên Fanpage chính thức cùng với UID để cộng đồng game thủ Free Fire nắm rõ.

free1 Khóa gần 100 tài khoản vĩnh viễn, Garena Free Fire tuyên bố một mất một còn với nạn hack trong game 3

hack1 Khóa gần 100 tài khoản vĩnh viễn, Garena Free Fire tuyên bố một mất một còn với nạn hack trong game 4

hack2 Khóa gần 100 tài khoản vĩnh viễn, Garena Free Fire tuyên bố một mất một còn với nạn hack trong game 5

Chắc chắn con số gần 100 tài khoản này sẽ còn tăng lên trong thời gian tới bởi hiện tại vẫn còn rất nhiều người chơi với ý thức kém đang phá hỏng sự cân bằng của game. Nếu bạn gặp người chơi gian lận, hãy chụp ảnh hoặc quay lại clip thông qua chế độ quan sát và gửi về tới địa chỉ email freefirevn@gmail.com để NPH xử lý nghiêm nhé

Chính thức thừa nhận đã có hack, Garena tuyên bố xử phạt cực nặng với game thủ thích gian lận trong Free Fire

Đọc tiếp