Game4V
>>
Game mobile
>>
Khế Ước 5 Hiệp Sĩ chính thức ra mắt ở thị trường Việt Nam

Khế Ước 5 Hiệp Sĩ chính thức ra mắt ở thị trường Việt Nam

 | 07/01/2017 10:15

Khế Ước 5 Hiệp Sĩ là game mobile 3D MMORPG ra mắt trong giai đoạn đầu năm 2017. Vậy có những điểm gì đáng chú ý ở tựa game này?

Với chủ đề huyền ảo, thiết kế game mang phong cách huyền bí với 5 class nhân vật đi kèm góc nhìn 3D đặc sắc. Nhân vật tinh tế kết hợp với bản đồ có độ chính xác cao, tạo ra 1 thế giới vô cùng “ảo diệu”, hiệu ứng skill 3D cực ngầu và giao diện thiết kế đẹp mắt sẽ mang đến 1 trải nghiệm mới lạ cho người chơi.

mvku-1 Khế Ước 5 Hiệp Sĩ chính thức ra mắt ở thị trường Việt Nam 1

Khác với chủ đề kiếm hiệp, tu tiên, tam quốc… trên thị trường, Khế Ước 5 Hiệp Sĩ với thiết kế Âu Mỹ, từ map, nhân vật, giao diện UI và nút icon đều rất Tây, thể hiện khí chất hoa lệ huyền bí. Trong đó hệ thống thời trang cá tính đều mang đậm nét huyền ảo, rất bắt mắt. Thông qua hệ thống thời trang trong game, người chơi có thể thay đổi tạo hình vũ khí, quần áo, cánh, phối theo sở thích của mình, vô cùng cá tính.

mvku-2 Khế Ước 5 Hiệp Sĩ chính thức ra mắt ở thị trường Việt Nam 2

Tuy chỉ có 5 class trong game nhưng mỗi class đều có đặc sắc, có thiên phú và phương thức tấn công riêng. Với cách chơi 6v6, phối hợp với pet để làm tăng tính chiến lược trong game. Hơn nữa game dùng góc nhìn 3D 45 độ, người chơi có thể tự do di chuyển trong map, không bị ràng buộc, thành chính đẹp và những chuộc chiến đấu sinh động cũng là những điểm nổi bật trong game.

mvku-3 Khế Ước 5 Hiệp Sĩ chính thức ra mắt ở thị trường Việt Nam 3

Game có hệ thống tương tác đặc sắc, trong đó cách chơi Liên Trảm rất độc đáo. Trong game có các chiêu như Đánh Bay, Độc Bạo, Phá Nát,… khi đạt điều kiện nào đó, người chơi có thể kích hoạt các chiêu thức liên tiếp và tung skill, khiến cuộc chiến gay go hơn. Người chơi có thể tổ đội bắt cặp theo chiến thuật của mình, khiến game trở nên thú vị.

mvku-4 Khế Ước 5 Hiệp Sĩ chính thức ra mắt ở thị trường Việt Nam 4

Tóm lại, đặc sắc của Ma Vương Khế Ước là phong cách Huyền Ảo, được đánh giá cao ở cốt truyện, tương tác lẫn nhau và cách chơi Liên Trảm. Người chơi có thể tìm lại cảm giác MMO trong game, bạn nào mà thích thể loại game này có thể chơi thử và trải nghiệm!

Xem thêm tại fanpage: https://www.facebook.com/5hiepsi.vn

Bình Luận

× Bạn cần đăng nhập để thảo luận
Đọc tiếp