Game4V
>>
Game mobile
>>
Khám phá tính năng Pokemon GO trong clip mới dài 13 phút

Khám phá tính năng Pokemon GO trong clip mới dài 13 phút

 | 08/04/2016 02:02

Pokemon GO
Pokemon GO

Thực Tế Ảo

Sau những thông tin đồn đoán cuối cùng fan hâm mộ đã có thêm một cái nhìn chi tiết hơn về Pokemon GO qua clip dài hơn 13 phút mới được game thủ Nhật Bản hé lộ.

Dẫu rằng clip trải nghiệm Pokemon GO này có chất lượng hình ảnh và không hề có âm thanh nhưng nhờ có nó mà chúng ta ít nhiều đã có một cái nhìn sơ qua về cách bắt pokemon, vị trí của các Pokestops, Gyms…hay hình dạng các vật phẩm Poke Ball, trứng pokemon…

[mecloud]yxGbriAyWD[/mecloud]

Clip trải nghiệm Pokemon GO dài hơn 13 phút

Sau khi xem clip chúng ta dễ dàng nhận ra quá trình giao chiến và bắt Rattata, Machop, Voltorb của người chơi. Theo phán đoán của Game4V thì người chơi sẽ phải vuốt màn hình để ném Poke Ball thật chính xác vào người pokemon mới có thể bắt được chúng. Những chú pokemon không đơn giản là đứng yên cho bạn bắt mà sẽ nhảy tránh, đánh bật Poke Ball ra. Game thủ trong clip phải mất từ 2-3 lần ném mới có thể bắt được chúng. Sau khi bắt được mỗi pokemon, chúng ta có thể nhìn thấy được HP, hệ, kỹ năng của chúng.

pokemon GO Khám phá tính năng Pokemon GO trong clip mới dài 13 phút 1

Tiếp nữa, vị trí của Gyms, Pokestops xuất hiện khá nhiều trên bản đồ giúp người chơi có thể đến và giao dịch Poke Ball bất kỳ lúc nào. Tuy nhiên, có thể thấy việc định vị GPRS khiến việc di chuyển, chọn điểm khá là khó khăn. Ngoài ra, lối chơi được hé lộ qua clip vẫn chỉ dừng ở mức sưu tập pokemon chứ chưa có những trận đấu giữa người chơi với nhau.

pokemon-go (1) Khám phá tính năng Pokemon GO trong clip mới dài 13 phút 2

Dù sao đây vẫn là clip quay màn hình nên không rõ game thủ đó chơi ra sao khi đi qua những con đường tấp nập tại Nhật Bản. Hy vọng rằng trong thời gian tới, Game4V sẽ có thêm nhiều clip trải nghiệm của game thủ Nhật Bản để cung cấp tới độc giả cũng như fan hâm mộ Pokemon GO tại Việt Nam.

Theo dõi những tin tức mới nhất của Pokemon GO TẠI ĐÂY

Độc Giả có thể tham gia fanpage và cập nhật những tin tức game mobile mới nhất tại đây.

[fresh_embepost pid=”339445″ ]

[fresh_embepost pid=”338139″ ]

Đọc tiếp