Game4V
>>
Game mobile
>>
[Kết quả] Sự kiện thay Cover Halloween nhận ngay quà Hot

[Kết quả] Sự kiện thay Cover Halloween nhận ngay quà Hot

 | 01/11/2015 12:37

Đây là danh sách những bạn đã tham gia và trúng giải sự kiện thay Cover Halloween nhận ngay quà Hot.

Sự kiện thay Cover Halloween nhận ngay quà Hot diễn ra trong chuỗi sự kiện tuần hoàn của Game4V đã nhận được khá nhiều sự chú ý tuần qua với hơn 38 bạn tham gia và 134 người theo dõi sự kiện. Điều này thấy được sự quan tâm của quý độc giả trên Game4V cũng như fanpage Tin Game của chúng tôi. Và đây là kết quả của sự kiện và danh sách trúng giải sự kiện thay Cover Halloween nhận ngay quà Hot:

[fresh_embepost pid=”274932″ ]

Kết quả

sự kiện

Theo kết quả sổ xố (KQSX) miền Bắc ngày 31/10/2015: 5 con số may mắn trúng giải tương ứng với 2 số cuối của giải đặc biệt và 4 cặp số của giải 7 sẽ là:  48 –  76  –  74  – 12 –  54. Những bạn có số dự đoán nhanh nhất và trùng với 5 cặp số trên sẽ nhận giải thưởng là 1 thẻ điện thoại hoặc 1 thẻ game trị giá 100k.

su-kien (3) [Kết quả] Sự kiện thay Cover Halloween nhận ngay quà Hot 2

Danh sách nhận thưởng

Thống kê từ 38 bạn tham gia đã có 1 bạn may mắn duy nhất trùng lặp với kết quả sự kiện và hoàn thành đầy đủ các bước tham gia như BTC đã đề ra. Đó chính là bạn Dung Nguyen với số dự đoán là 12.

su-kien (2) [Kết quả] Sự kiện thay Cover Halloween nhận ngay quà Hot 3

Trong danh sách tham gia cũng có 1 bạn có tên facebook Phạm Hải Đăng đoán đúng con số 74 và hoàn thành gần như đầy đủ các bước mà chúng tôi yêu cầu. Thế nhưng rất tiếc rằng bạn đã không share link sự kiện vì vậy chúng tôi không thể trao giải cho bạn được. Hy vọng bạn sẽ tiếp tục tham gia những sự kiện tiếp theo của Game4V và hoàn thành đủ các bước để nhận giải thưởng.

su-kien (1) [Kết quả] Sự kiện thay Cover Halloween nhận ngay quà Hot 4
Đáng tiếc khi bạn Phạm Hải Đăng chỉ thiếu một yêu cầu màGame4V đưa ra.

Lưu ý: Phần thưởng sẽ được trao vào 12h ngày mai 2/11/2015. Nếu bạn trúng giải không inbox hoặc chúng tôi inbox nhưng ko có hồi âm BTC sẽ để lại phần thưởng của bạn vào sự kiện sau.

Chúc mừng những bạn may mắn trúng giải sự kiện thay Cover Halloween nhận ngay quà Hot của Game4V và hãy tiếp tục tham gia những sự kiện tiếp theo của chúng tôi.

[fresh_embepost pid=”274893″ ]

Đọc tiếp