Game4V
>>
Game mobile
>>
Kéo dài thời gian bảo trì, Chinh Đồ 1 Mobile khiến nhiều game thủ tức giận vì quà đền bù … quá bèo

Kéo dài thời gian bảo trì, Chinh Đồ 1 Mobile khiến nhiều game thủ tức giận vì quà đền bù … quá bèo

 | 22/07/2017 09:19

Tuy tung gói quà tặng 50 đá tăng sao, 3000 điểm công trạng cùng 10 triệu điểm kinh nghiệm song có vẻ như game thủ Chinh Đồ 1 Mobile vẫn chưa cảm thấy xứng đáng với thời gian bị mất bởi bảo trì.

Chinh Đồ 1 Mobile

Nhằm đền bù cho người chơi sau thời gian bảo trì kéo dài, Ban Đuầy Hành Chinh Đồ 1 Mobile dành tặng toàn thể người chơi một phần quà hỗ trợ nhỏ bao gồm: 50 đá tăng sao, 3000 điểm công trạng cùng 10 triệu điểm kinh nghiệm. Song, gói quà đền bù này lại làm nhiều game thủ tức giận vì…nó nhỏ thật.

Chinh Đồ 1 Mobile

Suy cho cùng, gói quà đền bù của Chinh Đồ 1 Mobile cũng không phải là nhỏ đối với người chơi không dành nhiều thời gian cho game. Song với số đông game thủ thì gói quà trên khá thiệt thòi cho các nhân vật đã lên cấp độ cao. Chỉ tính riêng việc làm nhiệm vụ ngày, 3000 điểm công trạng cùng 10 triệu kinh nghiệm cũng chỉ là một phần rất nhỏ so với lượng điểm công trạng cùng kinh nghiệm mà người chơi có thể kiếm được.

Chinh Đồ 1 Mobile

 

Hơn nữa, với đa số người chơi Chinh Đồ 1 Mobile đều là game thủ đã đi làm, họ thường dành thời gian buổi tối để chạy nhiệm vụ ngày, vận tiêu, lạc đà… nên bảo trì vô tình làm mất của người chơi không ít điểm kinh nghiệm cũng như lượng tiền/đồ có thể kiếm được.

Chinh Đồ 1 Mobile

Nhiều game thủ khác cũng thể hiện thái độ bức xúc trước phần quà bèo bọt mà NPH dành tặng game thủ sau bảo trì.

Thông tin chi tiết:

Tải game http://m.onelink.me/715d0b68

Trang chủ http://chinhdo.zing.vn

Fanpage https://www.facebook.com/chinhdo.zing/

Group: https://www.facebook.com/groups/1503228269689680/

Cách Đua Thuyền Gia Tộc “không xiên vẹo” trong Chinh Đồ 1 Mobile

Đọc tiếp