Game4V
>>
Game mobile
>>
Katy Perry tuyên bố ra mắt game mobile vào cuối năm nay

Katy Perry tuyên bố ra mắt game mobile vào cuối năm nay

 | 10/02/2015 19:49

Sau thành công của Kim Kardashian, các ca sĩ, diễn viên khác cũng bắt đầu nhắm đến thị trường game di động, và cô nàng “kẹo ngọt” Katy Perry chính là người tiếp theo.

katyperry in superbowl Katy Perry tuyên bố ra mắt game mobile vào cuối năm nay 1

Theo như thông tin mà trang tin game Game4V nhận được, bạn sẽ được hóa thân thành “cô nàng kẹo ngọt” Katy Perry – California Gurl trên tựa game di động miễn phí sẽ ra mắt vào đợt cuối năm nay của cô nàng. Game sẽ được ra mắt trên cả hai hệ máy iOS và Android.

[fresh_embepost pid=”150307″]

Như nguồn tin cho biết, hãng Glu, một studio nổi tiếng chuyên về game di động, đã hợp tác với Katy Perry để phát triển một tựa game mobile mới về siêu sao. Tựa game này sẽ được sử dụng giọng nói, chân dung và cả tính cách của cô nàng Katy Perry, với hi vọng sẽ tạo ra một sản phẩm chất lượng dành cho những fan trung thành của mình.

katyperry comment Katy Perry tuyên bố ra mắt game mobile vào cuối năm nay 2

Khi mới công bố, tựa game tuy rằng chưa ra mắt nhưng cũng đã phải nhận không ít gạch đá từ phía cộng đồng. Có khá nhiều những comment châm biếm kiểu như “Game của năm”, hay “Uncharted 4 (tựa game đình đám sắp ra mắt trên hệ máy next-gent cùng vào dịp cuối năm nay), cẩn thận đó… xD”, nhưng cũng không ít người ủng hộ và mong chờ sản phẩm này ra mắt.

Những thông tin mới nhất về tựa game này sẽ được trang tin cập nhật nhanh và sớm nhất trong thời gian tới.

>>> Nghỉ Tết Âm Lịch, gamer Việt sẽ ‘chiến’ Game Mobile nào?

Đọc tiếp