Game4V
>>
Game mobile
>>
Kabam công bố ra mắt Công Thành Xưng Đế phiên bản Mobile

Kabam công bố ra mắt Công Thành Xưng Đế phiên bản Mobile

 | 19/02/2014 00:15

Bắt tay cùng NSX đến từ Thượng Hải – Game Reign Network, NPH Kabam mới đây vừa quyết định thương mại hóa toàn cầu sản phẩm  Công Thành Xưng Đế bằng phiên bản tiếng Anh cũng như đưa tựa game này  lên nền tảng di động vào ngày 17/02/2014 vừa qua.

cong-thanh-luoc-dia-2 Kabam công bố ra mắt Công Thành Xưng Đế phiên bản Mobile 1

Công Thành Lược Địa (   地) được phát triển dưới sự quản lý của NSX Game Reign Network, sản phẩm này được đánh giá khá thành công trên thị trưởng Trung Quốc khi sở hữu được lượng người chơi ổn định hằng ngày. Tựa game này cũng đã được phát hành tại VN với cái tên Công Thành Xưng Đế vào tháng 10/2013 vừa qua.

Công Thành Xưng Đế là Webgame chiến thuật 2D với lối đánh thời gian thực khi cho phép người chơi trực tiếp điều khiển quân đội trong trận đấu. Vẫn giữ nguyên lối đánh theo lượt như nhiều Webgame chiến thuật khác nhưng trong từng lượt đánh, người chơi sẽ có thể trực tiếp điều khiển quân đội của mình với 3 lệnh là Đột Kích, Công Kích và Phòng Ngự. Game tập trung vào tài thao lược của người chơi, tái hiện quá trình lập quốc xưng đế của một vị quân vương thời tam quốc. Với hệ thống tính năng đặc sắc và không quá phụ thuộc vào số lượng vàng nạp của người chơi.

cong-thanh-luoc-dia-3 Kabam công bố ra mắt Công Thành Xưng Đế phiên bản Mobile 2

Ông Amit Ranade, chủ tịch tập đoàn Kabam cho biết: “Chúng tôi đánh giá Công Thành Xưng Đế là một sản phẩm tiềm năng và dễ tiếp cận gamer trong lối chơi, thông qua việc chuyển thể tựa game này lên nền tảng di động và cập nhật phiên bản tiếng Anh, chúng tôi hy vọng có thể truyền tải được cái nhìn về văn hóa game phương Đông đến toàn thể cộng đồng game thủ toàn thế giới, mục tiêu đầu tiên của chúng tôi sẽ là thị trường Bắc Mỹ.

Bằng việc thành lập quỹ Phát triển toàn cầu hóa trị giá 50 triệu USD của Kabam và tìm kiếm những đối tác bên thứ ba đến từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản,… có thể mở rộng quy mô phát triển của mình. Cả ba bên sẽ nhanh chóng đẩy mạnh được thương hiệu cũng như sản phẩm của mình ra thị trường quốc tế. Trong chiến lược thành lập quỹ Phát triển toàn cầu hóa vừa qua, Kabam bắt tay cùng 23 NSX game, cho ra mắt 30 sản phẩm game với 6 thể loại khác nhau trên tổng số 90 quốc gia toàn thế giới.

cong-thanh-luoc-dia-6 Kabam công bố ra mắt Công Thành Xưng Đế phiên bản Mobile 3

Trang chủ Công Thành Xưng Đế tại VN: http://xungde.vn/

Một số hình ảnh trong Công Thành Xưng Đế: 

cong-thanh-luoc-dia-4 Kabam công bố ra mắt Công Thành Xưng Đế phiên bản Mobile 4

cong-thanh-luoc-dia-1 Kabam công bố ra mắt Công Thành Xưng Đế phiên bản Mobile 5

cong-thanh-luoc-dia-5 Kabam công bố ra mắt Công Thành Xưng Đế phiên bản Mobile 6

Đọc tiếp