Game4V
>>
Game mobile
>>
Justice Monsters Five – Game bắn bóng cực hay ấn định ngày ra mắt

Justice Monsters Five – Game bắn bóng cực hay ấn định ngày ra mắt

 | 23/04/2016 09:51

Bạn đang kiếm tìm cho mình một tựa game giải trí cao với lối chơi đơn giản hấp dẫn thì Justice Monsters Five sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=iLggyflNY8w” ]

Nếu bạn là một fan hâm mộ của những thể loại bắn bóng thì chắc hẳn không thể quên tựa game huyền thoại đang mang tên Pinball làm mưa làm gió một thời trên PC. Mới đây,  Justice Monsters Five tựa game bắn bóng lý thú đến từ NPH Square Enix tại Nhật Bản đã ấn định ngày ra mắt với hứa hẹn hứa hẹn đem lại sự trải nghiệm lý thú và gây được tiếng vang lớn trên thị trường mobile. Được biết, trò chơi sẽ cho ra mắt cộng đồng game thủ trên HĐH iOS và Android vào ngày 25/5 tới đây. Ngoài ra, cộng đồng game thủ còn thể trải nghiệm trò chơi trên PlayStation 4 và Xbox One vào ngày 30/9.

Justice Monsters Five  Justice Monsters Five - Game bắn bóng cực hay ấn định ngày ra mắt 1

Theo thông tin Game4V tìm hiểu, trò chơi vẫn đang trong quá trình khắc phục triệt để các vấn đề trục trặc để game thủ sự trong quá trình trải nghiệm không gặp phải những tình huống không đáng có. Bên cạnh đó, NPH Square Enix cũng đang cho phép các game thủ đăng ký trước tài khoản với nhiều vật phẩm giá trị. Người chơi khi đăng ký thành công sẽ nhận được số tiền trong trò chơi tương đương với 42$.

Justice Monsters Five Justice Monsters Five - Game bắn bóng cực hay ấn định ngày ra mắt 2

Justice Monsters Five là tựa game có dạng “điện tử xèng” được dựa trên lối chơi tương tự dòng game Pinball huyền thoại, người chơi tung hứng bi đúng vị trí cần thiết. Tiếp cận với trò chơi, game thủ không những được đến với lối chơi mang đậm phong cách Pinball truyền thống kết hợp nhập vai chiến thuật mà còn thưởng thức những những màn đấu vui nhộn và lôi cuốn.

Justice Monsters Five Justice Monsters Five - Game bắn bóng cực hay ấn định ngày ra mắt 3

Trên đây chỉ là một số thông tin của Justice Monsters Five  mà Game4V muốn gửi tới bạn đọc. Mọi thông tin cập nhập về trò chơi sẽ đượcGame4V gửi tới bạn đọc trong bài viết tới chú ý đón đọc nhé

Dưới đây là một số hình ảnh của  Justice Monsters Five:

Justice Monsters Five Justice Monsters Five - Game bắn bóng cực hay ấn định ngày ra mắt 4 Justice Monsters Five Justice Monsters Five - Game bắn bóng cực hay ấn định ngày ra mắt 5 Justice Monsters Five Justice Monsters Five - Game bắn bóng cực hay ấn định ngày ra mắt 6 Justice Monsters Five Justice Monsters Five - Game bắn bóng cực hay ấn định ngày ra mắt 7

Độc Giả có thể tham gia fanpage và cập nhật những tin tức game mobile mới nhất tại đây.

[fresh_embepost pid=”346588″ ]

[fresh_embepost pid=”346591″ ]

Đọc tiếp