Game4V
>>
Game mobile
>>
iPhone XS và iPhone XS Max đang là 2 chiếc điện thoại “chưa tối ưu” để chơi được PUBG Mobile

iPhone XS và iPhone XS Max đang là 2 chiếc điện thoại “chưa tối ưu” để chơi được PUBG Mobile

 | 26/09/2018 07:47

PUBG Mobile
PUBG Mobile

Bắn Súng, Sinh Tồn

Có vẻ hơi buồn cười nhưng sự thật là PUBG Mobile đang bị gây khó bởi chính Apple.

Như các bạn đã biết, vừa qua Apple đã chính thức bán 2 chiếc điện thoại đình đám nhất của họ trong năm 2018 là iPhone XS và iPhone XS Max. Với việc sử dụng con chip A12 Bionic có sức mạnh xử lí cực kì mạnh mẽ, cả 2 mẫu điện thoại này đều là những gã khổng lồ không ngán bất cứ tựa game mobile nào tại thời điểm hiện tại.

Ấy vậy mà với cấu hình “khủng long” như vậy, iPhone XS và XS Max lại chưa tối ưu PUBG Mobile. Lí do tại sao vậy?

pubg-xsmax iPhone XS và iPhone XS Max đang là 2 chiếc điện thoại chưa tối ưu để chơi được PUBG Mobile 1
(nguồn ảnh: Youtube Vật Vờ Studio)

Như các bạn đã thấy ở hình trên, XS và XS Max đang bị chính lỗi ngớ ngẩn gây ra bởi “tai thỏ” khi nó lẹm vào các nút điều khiển thao tác nhân vật. Khi iPhone X ra mắt vào cuối năm ngoái cũng xảy ra tình trạng này và Tencent đã ngay lập tức phải tối ưu hóa lại bằng cách thay đổi vị trí các nút bấm có trong game. Nhưng sự cố này lại một lần nữa lặp lại và Tencent lại buộc phải đăng ngay một thông báo đến game thủ rằng lỗi vị trí này sẽ được họ sửa ngay trong bản cập nhật tới.

Tencent buộc phải điều chỉnh
Tencent buộc phải điều chỉnh

Với bối cảnh bản cập nhật của PUBG Mobile dự kiến ra mắt chỉ ngay sau ngày mở bán chính thức của iPhone XS và XS Max hơn 1 tuần, rất có thể Tencent sẽ chưa thể tối ưu một cách hoàn toàn dễ chịu nhất cho người dùng Apple. Dẫu vậy, các game thủ của PUBG Mobile cũng nên thông cảm cho chính Tencent vì đây là lỗi không nằm ở họ mà phần lớn do cách tối ưu không gian hiển thị có phần hơi “ngáo” của iPhone XS và XS Max.

Nếu bạn đang sở hữu 1 trong 2 thiết bị đắt giá nhất của Apple ở thời điểm hiện tại, PUBG Mobile sẽ không phải là tựa game phù hợp để giải trí.

Đọc tiếp