Game4V
>>
Game mobile
>>
Inuyasha Mobile: Game chặt chém theo phong cách Khuyển Dạ Xoa

Inuyasha Mobile: Game chặt chém theo phong cách Khuyển Dạ Xoa

 | 02/08/2016 17:09

InuYasha Mobile
InuYasha Mobile

Thẻ tướng, RPG

Vừa qua, Pan Entertainment đã giới thiệu Inuyasha Mobile – tựa game mobile ăn theo anime nổi tiếng “Khuyển Dạ Xoa” tới cộng đồng game thủ Trung Quốc.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=eEOQ-_ctfdU” ]

Những nhà phát triển trò chơi luôn dựa vào cốt truyện, bối cảnh của những bộ phim, phim truyền hình, anime nổi tiếng làm ý tưởng cho các sản phẩm của mình. Và Pan Entertainment – Một trong những công ty game có tiếng tại thị trường Trung Quốc thời điểm hiện tại cũng đã lựa chọn Inuyasha – Bộ truyện tranh mà rất nhiều game thủ Việt biết đến với cái tên “Khuyển Dạ Xoa” làm ý tưởng cho tựa game mobile mới của mình.

Inuyasha Mobile Inuyasha Mobile: Game chặt chém theo phong cách Khuyển Dạ Xoa 1

Sau khi phát hành thành công tựa game mobile EVA, mới đây Pan Entertainment đã thông báo sẽ phát hành Inuyasha Mobile – Tựa game ăn theo anime nổi tiếng được phát triển bởi Heitao Games.

Inuyasha Mobile Inuyasha Mobile: Game chặt chém theo phong cách Khuyển Dạ Xoa 2

Được biết, Inuyasha Mobile là một tựa game nhập vai chặt chém (hack-and-slash) được phát triển trên nền tảng di động. Tham gia vào game, người chơi sẽ trở lại thời kỳ Sengoku của Nhật Bản và nhập vai vào chú “Khuyển Dạ Xoa” nửa người nửa quỷ Inuyasha bắt đầu chuyến phiêu lưu của mình. Trò chơi có 25 nhân vật khác nhau lấy nguyên bản từ cốt truyện gốc.

Inuyasha Mobile Inuyasha Mobile: Game chặt chém theo phong cách Khuyển Dạ Xoa 3

Lối chơi của Inuyasha Mobile mang đậm phong cách hành động chặt chém tốc độ cao với những pha combo kỹ năng hết sức đẹp mắt. Mỗi nhân vật có một kỹ năng cuối vô cùng mạnh mẽ được kích hoạt sau khi nhân vật của bạn tích đủ nộ khí. Ngoài các nhiệm vụ bám sát cố truyện, Inuyasha Mobile cũng giới thiệu chế độ PK cho phép người chơi thách thức người chơi khác trong đấu trường.

Theo Heitao Games, ngày phát hành chính thức Inuyasha Mobile đã được xác định và sẽ sớm ra mắt cộng đồng game thủ yêu thích Inuyasha. Dưới đây là một số hình ảnh trải nghiệm Inuyasha Mobile:

inuyasha-mobile-game-chat-chem-theo-phong-cach-khuyen-da-xoa (4) Inuyasha Mobile: Game chặt chém theo phong cách Khuyển Dạ Xoa 4 inuyasha-mobile-game-chat-chem-theo-phong-cach-khuyen-da-xoa (5) Inuyasha Mobile: Game chặt chém theo phong cách Khuyển Dạ Xoa 5 inuyasha-mobile-game-chat-chem-theo-phong-cach-khuyen-da-xoa (6) Inuyasha Mobile: Game chặt chém theo phong cách Khuyển Dạ Xoa 6

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ mobile tại đây.

[fresh_embepost pid=”372060″ ]

[fresh_embepost pid=”371641″ ]

[fresh_embepost pid=”371694″ ]

Đọc tiếp