Game4V
>>
Game mobile
>>
Injustice 2 chính thức ra mắt trên mobile, PS4/Xbox One phải đợi thêm ít ngày

Injustice 2 chính thức ra mắt trên mobile, PS4/Xbox One phải đợi thêm ít ngày

 | 12/05/2017 13:51

Nếu bạn đang mong ngóng từng ngày để được trải nghiệm Injustice 2 trên những chiếc console, phiên bản di động của game vừa được phát hành miễn phí có thể phần nào làm cho việc chờ đợi trở nên dễ dàng hơn đôi chút.

Giống như người tiền nhiệm của nó, Injustice 2 dành cho thiết bị di động có thể được tải xuống hoàn toàn miễn phí trên iPhone, iPad và các thiết bị Android. Dĩ nhiên, sẽ có rất nhiều tính năng mua bán vật phẩm xuất hiện trong game, dao động từ 3 USD đến 100 USD, nhưng phần lớn có giá từ 20 USD trở xuống.

Injustice 2 Injustice 2 chính thức ra mắt trên mobile, PS4/Xbox One phải đợi thêm ít ngày 1 Injustice 2 Injustice 2 chính thức ra mắt trên mobile, PS4/Xbox One phải đợi thêm ít ngày 2

Injustice 2 phiên bản mobile sở hữu một hệ thống GEAR tương tự với những gì được giới thiệu trong phiên bản console, nhưng nó cũng mang lại một vài sự khác biệt. Đáng chú ý nhất là việc game cho phép bạn lập ra một đội 3 người để so tài cùng đối thủ. Trò chơi cũng có sự xuất hiện của các Super Ability và bạn có thể xem qua một vài chiêu thức nổi bật trong trailer bên dưới.

.

Warner Bros. Interactive Entertainment cho biết Injustice 2 dành cho điện thoại di động sẽ cải tiến khả năng chiến đấu và chế độ chơi theo cốt truyện Story Mode, bên cạnh một số thay đổi đáng giá so với trò chơi đầu tiên. Trong đó có bao gồm cả khả năng di chuyển tự do hơn xung quanh sàn đấu, sử dụng linh hoạt các cú nhảy và cúi người, cùng nhiều những tính năng khác. Ngoài ra còn có mục chơi Operations Mode, với một loạt các nhiệm vụ cho người chơi thử sức, cùng một chế độ PvP Arena để các game thủ thi tài cùng nhau.

Injustice 2 Injustice 2 chính thức ra mắt trên mobile, PS4/Xbox One phải đợi thêm ít ngày 3 Injustice 2 Injustice 2 chính thức ra mắt trên mobile, PS4/Xbox One phải đợi thêm ít ngày 4 Injustice 2 Injustice 2 chính thức ra mắt trên mobile, PS4/Xbox One phải đợi thêm ít ngày 5 Injustice 2 Injustice 2 chính thức ra mắt trên mobile, PS4/Xbox One phải đợi thêm ít ngày 6

Bạn có thể tải về trò chơi thông qua các liên kết dưới đây. Phiên bản PS4 và Xbox One ra mắt vào ngày 16 tháng 5 tới.

Injustice 2 cho iOS

Injustice 2 cho Android

Joker chính thức ra mắt trong trailer mới toanh của Injustice 2

Theo Gamespot

Đọc tiếp