Game4V
>>
Game mobile
>>
[Infographic] Thiên Địa 3D: Cao thủ lộ diện bày mưu ‘phá đảo’ VTC Game

[Infographic] Thiên Địa 3D: Cao thủ lộ diện bày mưu ‘phá đảo’ VTC Game

 | 09/10/2015 15:10

Thiên Địa 3D
Thiên Địa 3D

Nhập vai

Sau 2 ngày Alpha Test, siêu cao thủ Thiên Địa 3D đã chính thức lộ diện bày mưu “phá đảo” toàn bộ server của VTC Game.

Vào đúng 14h00 ngày 07/10/2015, Thiên Địa 3D – tựa game mobile khai thác bối cảnh MU do người Việt phát triển đang gây sốt đã chính thức khai mở Alpha Test. Đúng như dự đoán, số lượng game thủ chờ đợi và truy cập game quá lớn đã khiến Thiên Địa 3D gặp tình trạng tắc nghẽn ban đầu. Tuy nhiên sau khi NPH VTC Game “ra tay” khắc phục, hiện người chơi đã có thể tải game tại landing: http://thiendia3d.vn/landing và trải nghiệm trên 2 hệ điều hành iOS – Android và bản giả lập dành cho PC.

Thiên Địa 3D

Sau 2 ngày trải nghiệm Alpha Test, đa số game thủ đều công nhận Thiên Địa 3D có đồ họa 3D đẹp mắt và đặc biệt tạo hình class – map – skill “chuẩn MU”. Tuy nhiên so với MU Online, gameplay của Thiên Địa 3D lại “mix” 2 thể loại ARPG với MOBA, đề cao kỹ năng và tư duy chiến đấu của người chơi chứ không đơn thuần cày kéo. Đây vừa là điểm đặc sắc khác biệt, song cũng khiến cho tựa game trở nên “khó nhằn” đối với đại đa số game thủ đang quen chơi game kiểu “mì ăn liền”.

Dù vậy nhưng có vẻ điều này không làm nản lòng các game thủ tâm huyết, minh chứng là group chính thức của Thiên Địa 3D tại địa chỉ: https://www.facebook.com/groups/ThienDia3D.vn những ngày qua đang cực kỳ xôm tụ, những post thắc mắc, khoe đồ hay chia sẻ kinh nghiệm chơi game được đăng tải liên tục. Vừa qua, một siêu cao thủ có level và lực chiến “khủng” trong game đã chính thức tuyên bố trong 3 ngày sẽ “phá đảo” VTC Game, chắc chắn Top 1 Thiên Địa 3D !

thiên địa

Cùng theo dõi những bí kíp “phá đảo” VTC Game của game thủ này:

03 [Infographic] Thiên Địa 3D: Cao thủ lộ diện bày mưu phá đảo VTC Game 3

tin tức game

Được biết giai đoạn Alpha Test của Thiên Địa 3D sẽ kết thúc vào 23h59’ ngày 09/10/2015, hiện tại người chơi vẫn có thể download bản cài để tham gia trải nghiệm tựa game hấp dẫn này.

Landing: http://thiendia3d.vn/landing

Fanpage: https://www.facebook.com/ThienDia3D.vn

Group: https://www.facebook.com/groups/ThienDia3D.vn

[fresh_embepost pid=”261965″ ]

Đọc tiếp