Game4V
>>
Game mobile
>>
[Infographic] So găng độ ‘trâu bò’ của game thủ mobile Trung Quốc và Mỹ

[Infographic] So găng độ ‘trâu bò’ của game thủ mobile Trung Quốc và Mỹ

 | 31/10/2015 10:00

Game thủ Trung Quốc và Mỹ đang chiếm tới 50% số lượng game thủ di động toàn cầu.

Theo báo cáo mới đây của Niko Partners – cơ sở nghiên cứu thị trường Châu Á, thị trường game di động Trung Quốc đạt doanh thu lên tới 5,5 tỷ USD tính đến cuối năm 2015 trong tổng số 30 tỷ USD doanh thu game mobile toàn cầu. Con số này đã giúp Trung Quốc trở thành thị trường game mobile có doanh thu vượt qua Mỹ.

game thủ

Thời điểm hiện tại, Trung Quốc và Mỹ đang chiếm 50% thị phần game mobile toàn cầu. Nhưng game thủ 2 đại gia game mobile này lại có những sự khác biết nhất định về sở thích, độ tuổi, giới tính, thời gian chơi, địa điểm chơi, số ứng dụng game trên thiết bị Smartphone…

Hãy cùng Game4V nhìn lại một cách khái quát sự khác nhau giữa game thủ của 2 đất nước này qua infographic “So sánh gamer mobile Trung Quốc và Mỹ” được thực hiện bởi Oniix thông qua những số liệu hết sức thú vị.

infographic [Infographic] So găng độ trâu bò của game thủ mobile Trung Quốc và Mỹ 2infographic 1 [Infographic] So găng độ trâu bò của game thủ mobile Trung Quốc và Mỹ 3

Bạn có thấy sự khác nhau giữa game thủ của 2 đất nước Trung Quốc và Mỹ. Họ có giống và khác nhau điểm gì với game thủ mobile Việt? Hãy cùng chia sẻ với Game4V.

[fresh_embepost pid=”274227″ ]

[fresh_embepost pid=”274666″ ]

Đọc tiếp