Game4V
>>
Game mobile
>>
Infographic: Ngắm nhìn những nhan sắc “nghiêng nước nghiêng thành” của Ỷ Thiên 3D

Infographic: Ngắm nhìn những nhan sắc “nghiêng nước nghiêng thành” của Ỷ Thiên 3D

 | 10/03/2017 10:44

Ỷ Thiên 3D

Miss Ỷ Thiên 3D: Truy tìm mỹ nữ vạn người mê đã khép lại chặng đường dài hơi và đầy kịch tính của mình. Những gương mặt được nhiều kì vọng cũng đã đạt được những thành tích xứng đáng.

Làng game Việt xưa nay luôn thiếu vắng những “bóng hồng” xinh đẹp, đặc biệt là đối với các tựa gMO MMORPG lại càng hiếm hoi hơn. Đó có lẽ là lí do khiến cho cuộc thi Miss Ỷ Thiên 3D: Truy tìm mỹ nữ vạn người mê được các đấng mày râu mong chờ hơn bao giờ hết khi hàng loạt những “mỹ nhân kiếm hiệp” không chỉ show được vẻ ngoài xinh đẹp, hút hồn mà còn vô cùng “thiện chiến” trong game.

yt3d-infographic-miss-1 Infographic: Ngắm nhìn những nhan sắc “nghiêng nước nghiêng thành” của Ỷ Thiên 3D 1

Và hơn cả một cuộc chiến cá nhân của các cô nàng, “Truy Tìm Mỹ Nữ Vạn Người Mê” còn là sân chơi để các bang hội phô diễn sức mạnh tập thể, khi suốt trong quá trình thi đấu, các bang hội như: PhongVân, HoànChâu hay _Ma Giáo_ luôn rượt đuổi nhau với tỉ số sát nút. Tuy nhiên, tới thời điểm cuối cùng, Phong Vân đã bứt phá và cho thấy “cái bóng” khó có thể lật đổ của mình trong bất kỳ một cuộc vui nào.

yt3d-infographic-miss-2 Infographic: Ngắm nhìn những nhan sắc “nghiêng nước nghiêng thành” của Ỷ Thiên 3D 2

Và sau nhiều ngày khiến cả cộng đồng phải lao tâm khổ tứ, “Mỹ nữ vạn người mê” của Ỷ Thiên 3D đã tìm ra chủ nhân đích thực, đó chính là Mỹ Nhân Hà Muội. Bên cạnh đó, không thể bỏ lỡ những gương mặt TOP 10 chung cuộc đã góp phần rất lớn vào sự thành công của “Truy Tìm Mỹ Nữ Vạn Người Mê”.

Còn bây giờ, hãy cùng ngắm nhìn lại những bức hình “xinh lung linh” của TOP 10 tuyệt sắc giai nhân trong cuộc thi “Truy Tìm Mỹ Nữ Vạn Người Mê” – Ỷ Thiên 3D vừa kết thúc mới đây:

yt3d-infographic-miss-3 Infographic: Ngắm nhìn những nhan sắc “nghiêng nước nghiêng thành” của Ỷ Thiên 3D 3

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Webiste: http://ythien.mobi/

Fanpage: https://www.facebook.com/ythiendolongky3d

Group: https://www.facebook.com/groups/ythien3d

Link tải iOS: http://bit.ly/itunes-ythien3d

Link tải Android: http://bit.ly/android-ythien3d

Đọc tiếp