Game4V
>>
Game mobile
>>
[Infographic] ‘Lên đỉnh’ Thiên địa 3D với 20 nghìn đồng

[Infographic] ‘Lên đỉnh’ Thiên địa 3D với 20 nghìn đồng

 | 19/10/2015 15:00

Thiên Địa 3D
Thiên Địa 3D

Nhập vai

Vài ngày sau Open Beta, NPH VTC Game vừa tuyên bố gây sốc: “Với 20K, game thủ không mua đủ bát phở ăn sáng – nhưng thừa sức “lên đỉnh” Thiên Địa 3D!”

Thiên Địa 3D – tựa game mobile đề tài MU đầu tiên tại Việt Nam, cũng là sản phẩm tốn nhiều giấy mực của giới báo chí thời gian gần đây – vừa chính thức khai mở Open Beta vào 15h00 ngày 14/10/2015. Hiện game thủ đã có thể tải game tại địa chỉ: http://thiendia3d.vtcgame.vn

Từ trước khi ra mắt, Thiên Địa 3D đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng game thủ nhờ những hình ảnh rò rỉ với đồ họa Unity 3D sắc nét cùng thiết kế bối cảnh đậm chất MU Online đến ám ảnh. Chính vì vậy, không khó để lý giải sức hút khổng lồ của tựa game trong ngày đầu tiên Open Beta.

Thiên Địa 3D

Theo quan sát của chúng tôi, Thiên Địa 3D đã có một ngày Open Beta thành công khi nhận được sự quan tâm và háo hức chờ đón từ đông đảo người chơi đam mê cốt truyện MU Online. Dù mở cửa vào thời điểm khá muộn trong ngày (15h00) nhưng lượng người truy cập đông đúc vẫn khiến tình trạng tắc nghẽn xuất hiện, ngay lập NPH VTC Game đã tiếp tục khai mở máy chủ mới để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho game thủ thả sức chinh chiến.

MU Mobile [Infographic] Lên đỉnh Thiên địa 3D với 20 nghìn đồng 2

Được biết, trong giai đoạn Open Beta lần này, NPH VTC Game chủ trương tạo điều kiện trải nghiệm thế giới Thiên Địa 3D tối đa cho tân thủ, liên tục chiêu đãi người chơi chuỗi sự kiện Đua top Chiến lực – Đua top Đẳng cấp – Đua top Vinh dự… giành cực nhiều vật phẩm giá trị bổ sung lực chiến, tăng cường sức mạnh. Bên cạnh đó không thể thiếu loạt ưu đãi “khủng” mua 1 tặng 10, Kim cương xả láng – dắt túi đầy Zen cày cấp đập đồ cả ngày không hết.

Đặc biệt, VTC Game cũng vừa tuyên bố gây sốc: “Với 20K, game thủ không thể mua đủ bát phở ăn sáng – nhưng thừa sức “lên tận đỉnh” Thiên Địa 3D!”. Hãy cùng điểm qua những đặc quyền ưu tiên trong Thiên Địa 3D với 20.000 VNĐ:

Thiên Địa 3D

Được biết, NPH VTC Game sắp sửa trình làng phiên bản update mới cho Thiên Địa 3D trong 1 tháng nữa với việc cập nhật thêm cực nhiều tính năng mới hấp dẫn. Cùng theo dõi thông tin chi tiết về tựa game tại:

Trang chủ: http://thiendia3d.vtcgame.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/ThienDia3D.vn

Group: https://www.facebook.com/groups/ThienDia3D.vn

[fresh_embepost pid=”267275″ ]

Đọc tiếp