Game4V
>>
Game mobile
>>
[Infographic] Hành trình ‘1 tuần kỷ lục’ của Thiên Địa 3D

[Infographic] Hành trình ‘1 tuần kỷ lục’ của Thiên Địa 3D

 | 23/10/2015 10:00

Thiên Địa 3D
Thiên Địa 3D

Nhập vai

Thiên Địa 3D (http://thiendia3d.vtcgame.vn) vừa chính thức ra mắt tròn 1 tuần, cùng theo dõi những kỷ lục thú vị mà tựa game này đạt được trong 7 ngày vừa qua.

Thiên Địa 3D – tựa game đề tài MU đầu tiên tại Việt Nam gây sốt thời gian gần đây vừa chính thức tròn 1 tuần Open Beta. Sở hữu nền tảng đồ họa Unity 3D sắc nét cùng bối cảnh và tạo hình chuẩn chỉnh MU, Thiên Địa 3D đã làm tròn sứ mệnh của mình khi đưa cảm xúc thăng hoa cùng huyền thoại MU Online 10 năm trước quay trở về trên màn hình điện thoại.

Nhận được sự chờ đón và ủng hộ nhiệt tình từ cộng đồng game thủ, Thiên Địa 3D đã trải qua 1 tuần ra mắt thành công ngoài mong đợi. Nhằm tri ân những ý kiến đóng góp hữu ích và tâm huyết của người chơi dành cho tựa game, NPH VTC Game liên tục chiêu đãi Thượng Đế của mình loạt mini-event nhận giftcode mỗi ngày trên trang Fanpage chính thức (địa chỉ: https://www.facebook.com/ThienDia3D.vn) và Chuỗi sự kiện Đua top máy chủ mới, tặng quà ưu đãi – khuyến mãi “khủng” ngay trong game. Vừa được thả sức chặt chém – vừa có đồ tốt, tiền vàng rủng rỉnh mang về, chỉ có thể là Thiên Địa 3D !

Thiên Địa 3D
1000 like tặng 1000 Kim Cương – một trong những sự kiện “chất chơi” của Thiên Địa 3D

Cùng điểm qua những con số và kỷ lục thú vị mà Thiên Địa 3D đạt được trong 1 tuần vừa qua:

game thiên địa 3d

Thiên Địa 3D là game mobile lấy đề tài MU mới nhất đến từ NPH VTC Game, tựa game hỗ trợ hệ điều hành iOS và Android, bên cạnh đó còn có phiên bản giả lập dành cho PC để game thủ thả sức cày kéo mọi lúc mọi nơi. Được biết, Thiên Địa 3D vừa hoàn thành “trưng cầu game thủ” và thời gian sắp tới sẽ cho ra mắt phiên bản Update cập nhật thêm cực nhiều tính năng mới hấp dẫn chiều lòng người chơi. Cùng theo dõi những thông tin mới nhất về Thiên Địa 3D tại:

Trang chủ: http://thiendia3d.vtcgame.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/ThienDia3D.vn

Group: https://www.facebook.com/groups/ThienDia3D.vn

[fresh_embepost pid=”269016″ ]

[fresh_embepost pid=”270919″ ]

Đọc tiếp