Game4V
>>
Game mobile
>>
[Infographic] Fallout Shelter và những con số hàng chục triệu đáng kinh ngạc

[Infographic] Fallout Shelter và những con số hàng chục triệu đáng kinh ngạc

 | 23/08/2015 09:00

Fallout Shelter
Fallout Shelter

Quản Lý

Để chào mừng sự phổ biến áp đảo của Fallout Shelter trên các BXH game miễn phí, hãng Bethesda đã công bố những số liệu đáng kinh ngạc về tựa game sinh tồn mô phỏng quản lý này.

[mecloud]kYHwLyNxcV[/mecloud]

Chính thức ra mắt trên HĐH Andorid vào ngày 13/8 vừa qua, Fallout Shelter tiếp tục cán đổ những kỉ lục trên các BXH game miễn phí trong tháng 8 này. Không những vậy, tựa game sinh tồn này còn sở hữu những con số đáng nể mà hiếm tựa game nào có được đến từ những hoạt động hấp dẫn của nó như: số trẻ em được sinh ra, số giờ chơi, số trận hỏa hoạn, số hầm trú ẩn…..

fallout-shelter [Infographic] Fallout Shelter và những con số hàng chục triệu đáng kinh ngạc 1

Với hơn hơn 29 triệu giờ chơi, gần 82 triệu trẻ em được sinh ra,  85 triệu hầm trú ẩn, 65 triệu nhà thám hiểm, 119 triệu đại dịch do đàn Radroach (gián đột biến) gây ra….tất cả những dữ liệu đó đã được  NPH Bethesda thống kê lại bằng một Infographic với những con số cực kỳ thú vị và ấn tượng. Hãy theo dõi Infographic Fallout Shelter dưới đây:

infographic-fallout-shelter (2) [Infographic] Fallout Shelter và những con số hàng chục triệu đáng kinh ngạc 2

Qua những con số và so sánh trên đủ để thấy được sự thành công của Fallout Shelter, ngay bây giờ game thủ có thể tải và trải nghiệm Fallout Shelter đầy đủ trên 2 HĐH iOS và Android ngay dưới đây:

Tải Fallout Shelter cho Andoridcho iOS

[fresh_embepost pid=”225824″ ]

Đọc tiếp