Game4V
>>
Game mobile
>>
Idol Thời Trang – Trò chơi kết hợp 3 thể loại: Nông trại, trang trí nhà cửa, thời trang định ngày ra mắt cuối tháng 11

Idol Thời Trang – Trò chơi kết hợp 3 thể loại: Nông trại, trang trí nhà cửa, thời trang định ngày ra mắt cuối tháng 11

 | 10/11/2017 15:02

Với những tính năng 3 trong 1 của từ các game casual đông đảo người chơi hiện nay, Idol Thời Trang mở ra thế giới ảo đẩy mạnh sự tương tác giữa người chơi với nhau

Theo thông tin Game4V được biết, Idol Thời Trang là dự án game casual mới nhất của NPH VTC Game sẽ ra mắt game thủ Việt trong khoảng cuối tháng 11 này. Khác với những tựa game mang nhãn mác thời trang trên thị trường hiện tại, Idol Thời Trang được tích hợp khá nhiều tính năng hấp dẫn.

Idol Thời Trang

Những tính năng đặc sắc nhất được thêm vào trò chơi này không chỉ gói gọn trong việc thay đổi ngoại hình nhân vật mà người chơi còn có thể trang trí nhà cửa, ruộng vườn cá nhân. Để mà nói thì gamer đã không còn quá xa lạ gì với những game casual mang thể loại trang trí nhà cửa, nông trại. Thế nhưng Idol Thời Trang lại là tựa game đi đầu trong việc kết hợp được cả 3 thể loại này.

Idol Thời Trang

Đối với các tựa game thuộc thể loại trang trí nhà cửa đã quá quen thuộc như dải game Story đến từ Storm8 Studios ắt hẳn bạn đã một lần cảm thấy khó chịu vì sự tương tác giữa những người chơi trong thể loại này vô cùng ít ỏi.

Idol Thời Trang

Việc hai người chơi hàng xóm cùng dạo chơi, thoải mái di chuyển trong nhà nhau là điều không thể trong thể loại trang trí nhà cửa. Và tất cả những khó chịu đó đều không tồn tại trong Idol Thời Trang bởi những người chơi hàng xóm hoàn toàn có thể nhìn thấy nhau và thoải mái chọc ghẹo, thăm nhà bạn.

Idol Thời Trang

 

Cũng tương tự như nhà cửa, Idol Thời Trang cũng cho phép người chơi sở hữu các mảnh vườn của riêng mình. Tất nhiên là những mảnh vườn màu mỡ của người chơi sẽ mang đến nhiều vật phẩm có giá trị một khi được chăm sóc và thu hoạch đúng cách.

Idol Thời Trang

Idol Thời Trang dự kiến ra mắt game thủ Việt vào cuối tháng 11/2017.

Thông tin chi tiết:

Trang chủ: http://idol.vtcgame.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/idol.vtcgame.vn/

Đọc tiếp