Game4V
>>
Game mobile
>>
MMORPG cốt truyện Game of Thrones cập bến Việt Nam

MMORPG cốt truyện Game of Thrones cập bến Việt Nam

 | 28/01/2016 11:59

Mộng Vương Quyền 3D

Chuyển thể nguyên vẹn từ bộ phim truyền hình nổi tiếng “Trò chơi Vương quyền” cùng gameplay đa dạng hấp dẫn, Băng Hỏa Truyền Kỳ chắc chắn sẽ tạo nên cơn địa chấn thực sự trong làng game Việt đầu năm 2016.

Có lẽ không cần phải giới thiệu quá nhiều về “Game of Thrones”. Đây là bộ phim mang về danh tiếng cho hãng HBO trên toàn cầu. Lấy bối cảnh châu Âu thời Trung Cổ, bộ phim đã mê hoặc người xem bởi nội dung bất ngờ đến đến kinh ngạc mà bất cứ ai xem cũng phải tò mò, không biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Với cốt truyện kết hợp giữa yếu tố sử thi và ma huyễn, không khó hiểu khi GoT luôn là niềm cảm hứng bất tận của những ai đam mê nền văn hóa phương Tây.

Ice Fire Băng Hỏa Truyền Kỳ

Vào cuối tháng 10 vừa qua, tựa game mang tên “ Ice Fire – Băng Hỏa Truyền Kỳ” , chuyển thể trọn vẹn cốt truyện GoT đã được hãng Tiandao Game phát hành tại Trung Quốc và một số nước châu Á khác. Ngay lập tức, game đã tạo một cơn địa chấn dữ dội tại quốc gia đông dân nhất thế giới này. Không chỉ hấp dẫn bởi cốt truyện, đồ họa 3D trong game còn được trau chuốt sắc nét đến từng chuyển động nhỏ, đồng thời tất cả những tinh hoa của thể loại MMORPG cũng được truyền tải mang đến một gameplay không thể hấp dẫn hơn.

game Ice Fire Băng Hỏa Truyền Kỳ

Ấn tượng đầu tiên khi bước vào game đó chính là thế giới GoT qua 5 season được tái hiện một cách hoàn mỹ. Câu chuyện bắt đầu từ thành Winterfell với các nhân vật nhà Stark đến King’s Landing của nhà Lannister, rồi tiếp tục mở rộng đến các vùng đất khác của Westeros như Riverrun, Iron Islands (Quần Đảo Sắt),… cho đến Castle Black (Hắc Thành) – nơi canh giữ Bức Tường ngăn chặn sự xâm lăng của đoàn quân Bóng Trắng, hay thành Meereen của mẹ rồng Daenerys. Có 1 điều chắc chắn rằng, các fans của GoT sẽ cực kỳ hài lòng, bởi toàn bộ cốt truyện sẽ được chuyển thể đầy đủ và nguyên vẹn.

game mobile online MMORPG cốt truyện Game of Thrones cập bến Việt Nam 3
Bản đồ Westeros – Vùng đất 7 đô thành
game mobile mới
Bran Stark – Nhân vật hứa hẹn bùng nổ trong season 6
game mộng vương quyền
“Quỷ lùn” Tyrion – Một trong những nhân vật sở hữu nhiều fans nhất

Những trận chiến khốc liệt trong game chắc chắn sẽ đem lại những trải nghiệm tươi mới và bùng nổ. Cả trò chơi sẽ kết hợp lối chơi nhân vật phát triển và thu thập, thông qua các gameplay như nâng cấp kĩ năng, drop trang bị để nâng cao toàn diện thuộc tính chiến lực. Ngoài ra, Băng Hỏa Truyền Kỳ còn sáng tạo ra hệ thống Gia Huy, các game thủ sẽ phải thu thập các biểu tượng gia tộc thông qua gameplay phong phú, mức thu thập càng cao thì hiệu quả thuộc tính càng được nâng cao. ​ ​ ​

game mộng vương quyền

 

hình ảnh game mộng vương quyền

game mộng vương quyền mobile

 

 

Iron Thrones (Ngai Sắt) tại khu vực đấu trường PvP tranh đoạt ngôi báu

Đặc biệt nhất là hệ thống “Rồng Chiến” cho phép sở hữu nhiều loại rồng với sức mạnh vô song làm trợ thủ trong chiến đấu và gia tăng chiến lực. Hệ thống các loài rồng cũng phong phú và phân chia năng lực phẩm chất riêng biệt ví như băng, hỏa, độc, sét; mỗi con đều có 4 kỹ năng chiến đấu hết sức lợi hại. Ngoài ra, người chơi còn có thể tìm hiểu hệ thống bang chiến, Boss thế giới, tham gia đấu trường sinh tử, mô hình PK tự do trên quy mô lớn, hay hệ thống đồ thời trang hào nhoáng. Tính năng fam đồ và giao dịch làm nên sự hấp dẫn của thể loại MMORPG cũng được xuất hiện trong game.

game mobile mộng vương quyền

game-mobile-moi-cua-nha-phat-hanh-funtap (8) MMORPG cốt truyện Game of Thrones cập bến Việt Nam 10

game-mobile-moi-cua-nha-phat-hanh-funtap (9) MMORPG cốt truyện Game of Thrones cập bến Việt Nam 11

Đây là game mobile 3D MMORPG theo phong cách phương Tây vô cùng mới lạ, cốt truyện hấp dẫn, đồ họa siêu HD chắc chắn sẽ khiến các game thủ phải mãn nhãn với những trận chiến nảy lửa cũng như những cuộc tranh đoạt nghẹt thở. Những thông tin nóng nhất về việc game ra mắt tại Việt Nam sẽ được tiếp tục cập nhật trong các bản tin tiếp theo.

[fresh_embepost pid=”306726″ ]

Đọc tiếp