Game4V
>>
Game mobile
>>
Huỳnh Đức, Hồng Sơn, Văn Quyến bất ngờ ‘xỏ giày’ tái xuất trong P3S Mobile

Huỳnh Đức, Hồng Sơn, Văn Quyến bất ngờ ‘xỏ giày’ tái xuất trong P3S Mobile

 | 27/11/2015 13:51

P3S Mobile
P3S Mobile

Quản lý

Sau Công Vinh, Công Phượng…những huyền thoại của làng bóng đá Việt một thời như Huỳnh Đức, Hồng Sơn, Văn Quyến.. sẽ chính thức tái xuất trên P3S Mobile – Tựa game quản lý bóng đá do VTC Online (GoPlay) phát hành.

Như Game4V đã đưa tin,  P3S Mobile là tựa game bóng đá mới nhất được NPH Goplay ra mắt vào ngày 16/11 vừa qua. Ngay từ khi ra mắt, tựa game này lập tức gây sự chú ý lớn tới fan hâm mộ bóng đá Việt với sự xuất hiện gần như đầy đủ những tên tuổi lớn của làng túc cầu Việt Nam với những cái tên vốn đã quá quen thuộc thời gian qua như Công Phượng, Quế Ngọc Hải, Công Vinh, Tuấn Anh…

P3S Mobile Huỳnh Đức, Hồng Sơn, Văn Quyến bất ngờ xỏ giày tái xuất trong P3S Mobile 1

Không chỉ dừng ở mức độ “có mặt cho có”, game thủ P3S Mobile còn có thể sở hữu toàn bộ đội hình tuyển Việt Nam với những chỉ số cực kì chi tiết như khả năng tấn công, cầm bóng, phòng ngự, thể chất…Chính việc có thể tự mình sắp xếp vị trí, nâng cấp chỉ số, chiêu mộ những cầu thủ Việt Nam đã khiến tựa game này tạo nên một bản sắc thuần Việt hiếm thấy.

P3S Mobile Huỳnh Đức, Hồng Sơn, Văn Quyến bất ngờ xỏ giày tái xuất trong P3S Mobile 2

Mới đây, dựa theo những thông tin và hình ảnh trên fanpage tựa game này hé lộ, thế hệ Vàng của bóng đá Việt Nam thời kỳ  Tiger Cup 98 như Hồng Sơn, Huỳnh Đức, Công Minh… cùng cậu bé vàng Văn Quyến sẽ tái xuất trong phiên bản Mùa giải 2 của P3S Mobile. Như vậy, cùng với sự góp mặt của hàng trăm danh thủ Quốc Tế, fan hâm mộ trái bóng tròn Việt một lần nữa được trông thấy đội hình huyền thoại của bóng đá Việt trở lại trên sân cỏ P3S Mobile.

P3S Mobile Huỳnh Đức, Hồng Sơn, Văn Quyến bất ngờ xỏ giày tái xuất trong P3S Mobile 3

Qua phiên bản update mới này, game thủ sẽ có cơ hội chinh phục đấu trường quốc tế bằng chính màu cờ sắc áo của dân tộc – điều vẫn đang là niềm mong mỏi của bất cứ fan hâm mộ bóng đá Việt Nam nào.Còn gì tuyệt hơn khi những Huỳnh Đức, Sơn “công chúa”, Công Minh, Sĩ Hùng… so tài với lứa U19 như Công Phượng, Tuấn Anh.

Tuy nhiên, rất nhiều game thủ khá tò mò khi không biết số tuổi của những huyền thoại Việt này sẽ là bao nhiêu khi phiên bản chính thức ra mắt vì điều này ảnh hưởng khá nhiều đến chỉ số cũng như khả năng phát triển của cầu thủ. Có lẽ, chúng ta phải đợi và trực tiếp trải nghiệm P3S Mobile để biết được điều đó.

Theo dõi clip trải nghiệm P3S Mobile của Game4V: 

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=Bo4OAP1TOVc” ]

[fresh_embepost pid=”281097″ ]

[fresh_embepost pid=”282340″ ]

Đọc tiếp