Game4V
>>
Game mobile
>>
Huyết Chiến Thiên Hạ và giấc mơ tạo ra một tựa game Việt chất lượng trở thành sự thật

Huyết Chiến Thiên Hạ và giấc mơ tạo ra một tựa game Việt chất lượng trở thành sự thật

 | 02/07/2018 16:22

Huyết Chiến Thiên Hạ
Huyết Chiến Thiên Hạ

Chiến Thuật, Thẻ Tướng

Vào ngày chủ nhật 01/07/2018 vừa qua, game Việt Huyết Chiến Thiên Hạ đã tổ chức buổi họp báo công bố sản phẩm đồng thời tiết lộ quá trình phát triển trò chơi đầy gian nan để tạo ra một sản phẩm mang chất lượng quốc tế

anh-hop-bao-hcth-29 Huyết Chiến Thiên Hạ và giấc mơ tạo ra một tựa game Việt chất lượng trở thành sự thật 1

Qua buổi họp báo công bố Việt Huyết Chiến Thiên Hạ vừa qua, game thủ Việt đã biết được rất nhiều thông tin xung quanh trò chơi cũng như quá trình để tạo ra một sản phẩm made in Việt Nam thực sự rất khó khăn nhiều gian nan.

anh-hcth-2 Huyết Chiến Thiên Hạ và giấc mơ tạo ra một tựa game Việt chất lượng trở thành sự thật 2

Huyết Chiến Thiên Hạ là tựa game mang lối chơi thẻ tướng được phát triển bởi eWings studio và sẽ được phát hành bởi NPH Soha Game khoảng cuối tháng 07/2018. Điểm đặc sắc nhất của trò chơi nằm ở hệ thống tướng bao gồm 4 vị tướng Việt với những cái tên không còn xa lạ với gamer Việt: An Dương Vương, Thạch Sanh, Thánh Gióng, Âu Cơ.

anh-hop-bao-hcth-35 Huyết Chiến Thiên Hạ và giấc mơ tạo ra một tựa game Việt chất lượng trở thành sự thật 3

Trò chơi cũng được lồng ghép yếu tố Tam Quốc đang được nhiều người chơi ưa thích hiện nay với sự xuất hiện của gần 50 tướng trong Tam Quốc Diễn Nghĩa: Lữ Bố, Quan Vũ, Trương Phi, Tào Tháo… Tuy Tam Quốc và sử Việt có vẻ như không liên quan mấy đến nhau nhưng trong Huyết Chiến Thiên Hạ thì hai yếu tố này lại được gắn kết nhờ vào cốt truyện chặt chẽ cuối thời Đông Hán chiến tranh xảy ra liên miên, bá tánh lầm than.

anh-hcth-13 Huyết Chiến Thiên Hạ và giấc mơ tạo ra một tựa game Việt chất lượng trở thành sự thật 4

Trong khuôn khổ buổi họp báo, đội ngũ phát triển Huyết Chiến Thiên Hạ cũng đã mang đến cho game thủ nhiều hình ảnh, khoảnh khắc để tạo ra một sản phẩm game Việt đúng nghĩa. Để có thể tạo ra một tướng mới, eWings Studio phải mất đến 1 tháng từ những khâu tạo hình ảnh 2D đầu tiên cho đến 3D, dựng hoạt cảnh và đưa vào code game.

Ngoài hình ảnh thì âm thanh là yếu tố tiếp theo được đội ngũ phát triển trò chơi xây dựng vô cùng chi tiết. Để tạo ra giọng nói của vua An Dương Vương, Huyết Chiến Thiên Hạ cũng có sự hợp tác với NSND Hoàng Dũng trong vai người phán xử – Phan Quân đồng thời tạo ra nhiều lời dẫn cốt truyện giữa thời Đông Hán của trò chơi.

anh-hcth-10 Huyết Chiến Thiên Hạ và giấc mơ tạo ra một tựa game Việt chất lượng trở thành sự thật 5

Mặc dù là tựa game đi sau khá nhiều sản phẩm thẻ tướng nhưng đó cũng là cơ hội cho Huyết Chiến Thiên Hạ tạo dựng nhiều tính năng độc đáo. Áp dụng lối đánh Timebase thay vì Turnbase, đội hình tự do chọn vị trí, cơ chế ngày đêm ingame, đây có thể nói là trò chơi đầu tiên được sản xuấ t bởi Việt Nam có thể sánh ngang với nhiều sản phẩm quốc tế.

anh-hop-bao-hcth-26 Huyết Chiến Thiên Hạ và giấc mơ tạo ra một tựa game Việt chất lượng trở thành sự thật 6

Giai đoạn thử nghiệm của Huyết Chiến Thiên Hạ đã bắt đầu, game thủ đã có thể tải về để trải nghiệm theo đường dẫn phía cuối bài viết. Phiên bản chính thức của trò chơi được NPH dự kiến ra mắt trong khoảng nửa cuối tháng 07/2018

 

Thông tin chi tiết:

iOS (sắp ra mắt)

Android

Trang chủ: https://huyetchienthienha.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/huyetchienthienha/

Group: https://www.facebook.com/groups/congdonghuyetchienthienha

 

Đọc tiếp