Game4V
>>
Game mobile
>>
Huyền thoại kinh điển Contra tái xuất trên nền tảng di động

Huyền thoại kinh điển Contra tái xuất trên nền tảng di động

 | 04/11/2015 09:05

Konami phối hợp cùng với “người khổng lồ” Trung Quốc Tencent trong dự án mới đầy hứa hẹn, hồi sinh huyền thoại một thời Contra game trên nền tảng mobile.

Tuổi thơ của những game thủ thế hệ 8x, 9x đa phần đều gắn liền với huyền thoại kinh điển Contra. Cùng với Mario, bộ đôi này đã giữ vai trò tiên phong, tạo nên cơn sốt giải trí gây nghiện trên các máy điện tử 4 nút. Mới đây, Konami thông báo dự án mới dành cho nền tảng iOS và Android, phối hợp cùng với đại gia công nghệ Trung Quốc – Tencent khiến các fan của Contra “đứng ngồi không yên”. Theo đó, đây sẽ là một sản phẩm game mobile miễn phí phong cách side-scrolling lấy cảm hứng trực tiếp từ Contra, hứa hẹn sẽ tiếp tục làm nức lòng người chơi bởi lối chơi hay và hấp dẫn về cuộc đấu súng điêu luyện và dồn dập.

[mecloud]k8Hxn1ScjY[/mecloud]

Hiện tại Konami vẫn chưa công bố tên gọi chính thức cho trò chơi của mình ngoài một số bật mí về gameplay. Cụ thể game vẫn giữ nguyên nội dung và chủ đề quen thuộc của Contra. Người chơi sẽ đồng hành cùng nhân vật lính đánh thuê tinh nhuệ, đột nhập vào lòng địch, thể hiện tài năng bắn súng, hành động của mình để vượt qua lớp lớp chướng ngại vật cũng như những đợt tấn công dày đặc mà vẫn đảm bảo mạng sống. Có thể nói, phong cách chơi kết hợp giữa bắn súng và đi cảnh (di chuyển từ trái sang phải) của Contra rất phù hợp khi chuyển sang nền tảng di động.

Contra 2 Huyền thoại kinh điển Contra tái xuất trên nền tảng di động 1

Contra 1 Huyền thoại kinh điển Contra tái xuất trên nền tảng di động 2

Bên cạnh tin vui về sự hồi sinh của Contra game thì thông báo của Konami cũng cho biết, hãng sẽ tiếp tục phát hành nhiều sản phẩm mới xuất phát từ các IPs của hãng trên nhiều hệ máy, nền tảng khác nhau dưới hình thức các trò chơi ở nhiều dạng mới mẻ nhằm đem tới cho người chơi trên khắp thế giới trải nghiệm phong phú, đa dạng và lí thú hơn.

>>> Loạt Game Mobile hấp dẫn nhất vừa đặt chân lên HĐH Android

Đọc tiếp