Game4V
>>
Game mobile
>>
Huyền thoại đối kháng Tekken chuẩn bị ‘khuynh đảo’ thị trường game di động

Huyền thoại đối kháng Tekken chuẩn bị ‘khuynh đảo’ thị trường game di động

 | 31/10/2015 21:11

Bandai Namco – cha đẻ của huyền thoại đối kháng Soul Calibur vừa công bố sẽ đưa những siêu phẩm một thời trên PlayStation của mình đến với nền tảng di động.

Sau khi những thông tin đầu tiên về game mobile đầu tiên của Nintendo trên di động, mới đây game thủ trên toàn thế giới lại bất ngờ khi Bandai Namco công bố sẽ đưa những siêu phẩm một thời trên PlayStation của mình đến với nền tảng di động. Theo dự kiến thì Tekken, Soul Calibur, Katamari Damacy và Mr.Driller sẽ là những gương mặt đầu tiên mà hãng hướng tới.

Soul Calibur Huyền thoại đối kháng Tekken chuẩn bị khuynh đảo thị trường game di động 1

Trên thực tế, Tekken Soul Calibur đã từng có những phiên bản trên di động riêng nhưng không được đánh giá cao. Một phần vì đây chỉ là hình thức đáp ứng nhu cầu người hâm mộ khi lối chơi được đơn giản hóa cho các thiết bị di động. Tuy nhiên, với dự án mới của mình thì Bandai Namco sẽ đảm bảo không để game thủ phải thất vọng với những phiên bản không hề thua kém người tiền nhiệm của mình.

Soul Calibur Huyền thoại đối kháng Tekken chuẩn bị khuynh đảo thị trường game di động 2

Tekken Soul Calibur đều được người chơi biết tới với vai trò là những tựa game đối kháng sánh ngang với Mortal Kombat, Street Fighter… Với mức độ thành công của mình, cả 2 trò chơi kể trên đã có những phiên bản khác nhau với nhiều cải tiến đáng kể về số lượng nhân vật cùng hình ảnh chau chuốt, phát triển theo thời gian. Mặt khác, càng về sau thì cốt truyện riêng cho từng nhân vật cũng được thêm thắt hấp dẫn hơn.

Với Katamari DamacyMr.Driller do khá kén người chơi nên có thể bạn đọc chưa biết, cả 2 trò chơi đều được thiết kế với nền đồ họa độc đáo cùng lối chơi gây nghiện. Nếu Katamari Damacy kể về câu chuyện của một hoàng tử nam châm trên hành trình thu thập…rác thì Mr.Driller đưa người chơi tới thế giới đầy màu sắc của những viên kẹo ngọt.

Soul Calibur Huyền thoại đối kháng Tekken chuẩn bị khuynh đảo thị trường game di động 3

Hiện tại, chưa có con số cụ thể nào về ngày ra mắt của những sản phẩm trên nhưng đây là một quyết định táo bạo và hoàn toàn nghiêm túc từ phía Bandai Namco. Mọi thông tin mới nhất sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian tới.

[fresh_embepost pid=”275136″ ]

Đọc tiếp