Game4V
>>
Game mobile
>>
Huyền thoại Counter Strike 1.6 sắp tái ngộ fan hâm mộ ngay trên Android

Huyền thoại Counter Strike 1.6 sắp tái ngộ fan hâm mộ ngay trên Android

 | 05/11/2015 00:05

Theo thông tin mà Game4V tìm hiểu, SDLash3D – một nhóm lập trình trẻ tuổi đang có ý định dựng lại bộ mã nguồn của Counter-Strike 1.6 lên nền tảng di động và ít nhiều thu được thành quả đáng khích lệ.

huyen-thoai-counter-strike-1-6-sap-tai-ngo-fan-ham-mo-ngay-tren-android Huyền thoại Counter Strike 1.6 sắp tái ngộ fan hâm mộ ngay trên Android 1

Có lẽ với bất kỳ fan hâm mộ FPS nào thì Counter Strike với tên thường gọi là Half Life là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất nổi tiếng nhất. Và chắc chắn bạn sẽ không thể quên được những ngày tháng “mài đít” cùng đám bạn chơi bản  Counter Strike 1.6 một thời. Theo thời gian Half Life dần được thế chỗ bằng những tựa game online khác như Liên Minh Huyền Thoại, DotA.. thế nhưng với mỗi game thủ Việt thì Counter Strike vẫn sống mãi với thời gian.

[mecloud]E7Doaqq2iF[/mecloud]

Mới đây, một tin vui dành cho fan hâm mộ  Half Life, đặc biệt là phiên bản Counter Strike 1.6 khi một nhóm lập trình mang tên SDLash3D đang làm mọi cách để mang tựa game bắn súng FPS huyền thoại này lên HĐH Android.

[mecloud]MmQzcTMYk7[/mecloud]

Cụ thể, nhóm SDLash3D đã trình làng những clip kể lại công đoạn dựng lại mã nguồn Counter Strike 1.6 cũng như những phiên bản thử nghiệm Counter Strike 1.6. Qua những đoạn clip này, game thủ có thể thấy hình ảnh, bối cảnh của Half Life được tái hiện lại hoàn toàn chính xác mà phiên bản PC có được. Ngoài những nút thay đạn, mua súng, đứng ngồi, ngắm bắn được thay thể bằng bàn phím ảo trên Smartphone.

[mecloud]TUWUvS2HBs[/mecloud]

Tuy nhiên, vẫn còn một vài hạn chế, như người chơi phải dùng mã lệnh để thực hiện một số hoạt động trong game như mua vũ khí, phản ứng của con tin còn khá cứng và chậm chạp, hay vẫn xảy ra tình trạng lag, giật trong game. Thế nhưng từ thành công bước đầu này, nhóm dự định sẽ xây dựng bản Android, mang tới cho các tín đồ CS cơ hội trải nghiệm sản phẩm yêu thích mọi lúc, mọi nơi.

counter-strike-1-6 (3) Huyền thoại Counter Strike 1.6 sắp tái ngộ fan hâm mộ ngay trên Android 2

Có thể thấy con đường đến với bản Android của Counter Strike 1.6 còn khá mất thời gian. Bởi kể cả khi nhóm có thể dựng lại một bản client hoàn hảo, việc chuyển thể lên di động vẫn là thách thức lớn.

counter-strike-1-6 (1) Huyền thoại Counter Strike 1.6 sắp tái ngộ fan hâm mộ ngay trên Android 3

Chắc chắn, Counter Strike 1.6 sẽ thu hút được phần đông người yêu thích thể loại FPS cổ điển. Tuy nhiên, thời gian dự kiến ra mắt của phiên bản Android vẫn chưa được công bố. Hy vọng trong thời gian tới, fan hâm mộ có thể tận tay trải nghiệm tựa game bắn súng đình đám này ngay trên các thiết bị Android của mình.

Mọi thông tin mới nhất về Counter Strike 1.6 phiên bản mobile sẽ được Game4V cập nhật tới quý độc giả trong những thời gian tới.

[fresh_embepost pid=”266865″ ]

Đọc tiếp