Game4V
>>
Game mobile
>>
Hướng dẫn trải nghiệm sớm Huyền Thoại Dota – gMO khiến fan Dota ‘đổ gục’

Hướng dẫn trải nghiệm sớm Huyền Thoại Dota – gMO khiến fan Dota ‘đổ gục’

 | 08/09/2015 22:54

Huyền Thoại DotA
Huyền Thoại DotA

Nhập vai kết hợp MOBA

Với việc SohaGame đưa Huyền Thoại Dota về nước, có thể nói, đây là tựa game mobile giống Dota nhất từ trước đến nay, cả lối chơi MOBA và cả hình ảnh trong game.

Các tựa game với đề tài hoặc hình ảnh ăn theo Dota hoặc Liên Minh Huyền Thoại có lẽ đã xuất hiện khá nhiều, nhưng để thực sự giống và có thể chinh phục các game thủ khó tính nước ta có lẽ là chỉ đếm trên đầu ngón tay. Các tựa game lấy đề tài Dota xuất hiện trước đây chỉ có thể copy được phần hình ảnh rồi xuất hiện dưới dạng các game thẻ bài hoặc đánh theo lượt, hoàn toàn làm mất đi phần tạo nên cái hồn và cái chất của dòng game này: MOBA.

huyền thoại dota

Tuy nhiên mọi chuyện đã khác, với sự ra đời của Huyền Thoại Dota, cả hình ảnh và “chất” MOBA đều hiện lên rõ ràng và sắc nét. Fan của Dota nói riêng hay dòng game MOBA nói chung, chắc hẳn sẽ “đổ gục” ngay lần đầu tiên được “trên tay” tựa game này. Có thể nói nếu được phát hành trong thời gian tới đây, Huyền Thoại Dota sẽ là tựa game MOBA Việt hóa đầu tiên và đáng chơi nhất.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=0nkBS2fHv2w&feature=youtu.be” ]

Gameplay  Huyền Thoại Dota

Nói qua một chút, Huyền Thoại Dota được xây dựng hoàn toàn trên nhân đồ họa 3D, mọi tướng trong game đều có tạo hình y hệt trong Dota. Bên cạnh yếu tố MOBA mặc định phải có, Huyền Thoại Dota còn được kết hợp với yếu tố nhập vai hành động, điều này giúp Huyền Thoại Dota ngoài chế độ PvP đặc trưng của MOBA, còn có thêm các chế độ như đi cảnh, vượt ải, xếp hạng…

huyen-thoai-dota (7) Hướng dẫn trải nghiệm sớm Huyền Thoại Dota - gMO khiến fan Dota đổ gục 2

huyen-thoai-dota (8) Hướng dẫn trải nghiệm sớm Huyền Thoại Dota - gMO khiến fan Dota đổ gục 3

Trong thời gian chờ đợi ngày ra mắt chính thức, các game có thể làm theo hướng dẫn dưới đây để trải nghiệm luôn và ngay bản tiếng Trung của tựa game này.

huyen-thoai-dota (9) Hướng dẫn trải nghiệm sớm Huyền Thoại Dota - gMO khiến fan Dota đổ gục 4 huyen-thoai-dota (6) Hướng dẫn trải nghiệm sớm Huyền Thoại Dota - gMO khiến fan Dota đổ gục 5

Các bạn truy cập trang chủ tại địa chỉ: http://www.dotacoming.com/ , lựa chọn phiên bản và tải về. Nếu đã có tk 360, việc đăng kí sẽ dễ dàng hơn, nếu chưa có, các bạn cũng chỉ cần làm theo 1 vài bước đơn giản sau:

Huyền Thoại Dota

huyen-thoai-dota (1) Hướng dẫn trải nghiệm sớm Huyền Thoại Dota - gMO khiến fan Dota đổ gục 7

huyen-thoai-dota (2) Hướng dẫn trải nghiệm sớm Huyền Thoại Dota - gMO khiến fan Dota đổ gục 8

huyen-thoai-dota (3) Hướng dẫn trải nghiệm sớm Huyền Thoại Dota - gMO khiến fan Dota đổ gục 9 huyen-thoai-dota (4) Hướng dẫn trải nghiệm sớm Huyền Thoại Dota - gMO khiến fan Dota đổ gục 10

huyen-thoai-dota (5) Hướng dẫn trải nghiệm sớm Huyền Thoại Dota - gMO khiến fan Dota đổ gục 11

Chúc các bạn trải nghiệm vui vẻ!!!

[fresh_embepost pid=”250345″ ]

Đọc tiếp