Game4V
>>
Game mobile
>>
Hướng dẫn mua gia hạn Vương Miện Chí Tôn dành cho game thủ ZingSpeed Mobile

Hướng dẫn mua gia hạn Vương Miện Chí Tôn dành cho game thủ ZingSpeed Mobile

 | 03/05/2019 01:06

ZingSpeed Mobile

Vương Miện Chí Tôn có thể nói là phúc lợi đem lại rất nhiều giá trị sử dụng dành cho game thủ ZingSpeed Mobile

“Vương Miện Chí Tôn” là phúc lợi luôn gây mưa gây gió và rất được các game thủ ZingSpeed Mobile săn đón kể từ khi ra mắt. Hiện nay và sắp tới sẽ có rất nhiều ưu đãi và sự kiện dành riêng cho game thủ nào đang sở hữu Vương Miện Chí Tôn. Dưới đây là hướng dẫn mua gia hạn gói phúc lợi giá hời này dành cho game thủ Việt:

hgnbhnb Hướng dẫn mua gia hạn Vương Miện Chí Tôn dành cho game thủ ZingSpeed Mobile 1hgnbhnb Hướng dẫn mua gia hạn Vương Miện Chí Tôn dành cho game thủ ZingSpeed Mobile 2 hgnbhnb Hướng dẫn mua gia hạn Vương Miện Chí Tôn dành cho game thủ ZingSpeed Mobile 3 hgnbhnb Hướng dẫn mua gia hạn Vương Miện Chí Tôn dành cho game thủ ZingSpeed Mobile 4

Vẫn mang trên mình những đặc điểm cơ bản của Zing Speed. Zing Speed mobile là sự chuyển thể hoàn hảo từ PC lên nền Mobile. Các nét vẽ của trò chơi từ phong cảnh, vật thể, những chiếc xe đua vẫn mang hình ảnh vui nhộn cùng nhiều màu sắc sống động. Cách sắp xếp giao diện Zing Speed mobile cũng là một điểm cộng khi tạo được cảm giác trực quan cho người chơi. Hai vị trí thứ tự và item được đổi chỗ cho nhau, tăng độ trong suốt lên đáng kể. Ngoài ra, bảng hiển thị tốc độ đã thu nhỏ xuống dưới màn hình, map được đưa lên trên khiến góc nhìn của người chơi từ đó mà mở rộng hơn bản PC.

 

Trải nghiệm ZingSpeed Mobile tại

https://zsm.onelink.me/YclB/pr04

Trang chủ:

https://zingspeedm.vn/

Fanpage ZingSpeed Mobile:

https://www.facebook.com/zingspeedmobile.vng/

Đọc tiếp