>>
Game mobile
>>
Hướng dẫn chơi Rules of Survival cho newbie

Hướng dẫn chơi Rules of Survival cho newbie

 | 04/01/2018 20:01

Rules Of Survival

Rules Of Survival

NPH: NetEase
OB: 14/12/2017
7.8 point 38 vote

Với những ai chưa từng chơi qua những tựa game Battle Royale khác thì hướng dẫn dưới đây của Game4V sẽ giúp cho bạn làm quen dễ dàng hơn với Rules of Survival.

1 Tránh xa điểm nóng

Đừng đâm đầu thẳng vào những điểm “nóng” vì nơi đây là nơi tập trung rất nhiều người chơi khác. Do nơi này nhiều nhà, nhiều vũ khí nên xác suất có giao tranh sớm là rất cao. Và để đúng chất sinh tồn. Càng hạn chế giao tranh thì bạn càng… sống lâu.

Chưa kể, bạn sẽ rất dễ bị bắn nếu chưa có đủ trang bị cần thiết. Nên chạy ở các điểm còn lại, vì đó là những vị trí có rất ít người nhảy dù. Những điểm khoanh đỏ như hình dưới là luôn là nơi tập trung rất nhiều game thủ xuống nhặt đồ.

Bản đồ của Rules of Survival với những vị trí khoanh đỏ là nơi tập trung nhiều người chơi
Bản đồ của Rules of Survival với những vị trí khoanh đỏ là nơi tập trung nhiều người chơi

2  Tránh xa Thính

Khi nhìn thấy các thùng trang bị  (Airdrop hay còn gọi thân thương là “Thính”) ở những vị trí dễ bị bắn đừng ham nhặt đồ vì bạn sẽ dễ dàng là mục tiêu của những người chơi khác. Hãy chú ý quan sát khăp mọi phía trước khi nhặt đồ hay vào một tòa nhà mới. Tất nhiên, liều ăn nhiều, nếu may mắn đến sớm ngay khi thùng trang bị rơi xuống đất, thì đó là phần thường dành cho bạn.

airdrop hay còn gọi là "Thính" luôn chứa các vật phẩm "ngon" như M14EBR, Barrett, ống ngắm X8, giáp level 3...
Airdrop hay còn gọi là “Thính” luôn chứa các vật phẩm “ngon” như M14EBR, Barrett, ống ngắm X8, giáp level 3…

3- Tập thói quen sử dụng các phím số để bơm máu nhanh hơn.

Cụ thể:

7 : First aid kit ( hồi máu lớn)

8 : Med-kit (hồi máu vừa)

9 : bandage  (hồi máu bé)

0 : Sports drink (hồi máu và tăng sức chạy)

Xem thêm trang bị tại đây:

Tổng hợp các loại giáp trụ, phụ kiện, hồi máu trong Rules Of Survival

Tổng hợp các loại phụ kiện gắn súng trong Rules Of Survival 

4  Giao  tranh ở cự ly gần – hãy tin vào shotgun

Ngay khi nhảy dù vào một khu đông người thì hãy nhanh chóng vào nhà tìm ngay 1 khẩu shotgun mang theo phòng thân. Ở tầm gần thì shotgun là một lựa chọn rất hoàn hảo. Với một phát bắn  chính xác, bạn có thể tiễn người chơi khác về lobby ngay lập tức.

2 Hướng dẫn chơi Rules of Survival cho newbie 3

5- Quan sát, luôn luôn quan sát

Hãy làm quen với việc sử dụng phím ‘alt’ để theo dõi phía sau. Đặc biệt là lúc nhảy dù đầu game vì xem và ghi nhớ các vị trí của đối thủ sẽ giúp bạn chiến thắng dễ dàng hơn.

Ở trên cao luôn có tầm quan sát tốt. Mọi quyết định sai lầm đều phải trả giá
Ở trên cao luôn có tầm quan sát tốt. Mọi quyết định sai lầm đều phải trả giá

6 – Check mọi ngõ ngách, mọi gốc cây, mọi cánh cửa.

Liên tục kiểm tra những ngọn đồi gần bên bằng x8 hay x4 nếu có .

untitled Hướng dẫn chơi Rules of Survival cho newbie 5

Chúc các bạn kiếm được cái top đầu tiên sau khi đọc bài viết này.

Fanpage quốc tế: https://www.facebook.com/RulesofSurvival/

Tải game trên GooglePlay: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.netease.chiji&hl=en_GB

Tải game trên AppStore: https://itunes.apple.com/vn/app/rules-of-survival/id1307961750

Group: https://www.facebook.com/groups/1525652314192509/

Rules Of Survival mở cửa bản quốc tế trên máy tính không giới hạn người chơi