>>
Game mobile
>>
Hướng dẫn chơi game cùng các nhân vật LMHT trên smartphone

Hướng dẫn chơi game cùng các nhân vật LMHT trên smartphone

 | 27/08/2015 12:30

Đến với Blitzcrank’s Poro Roundup người chơi sẽ có cơ hội giải trí cực vui nhộn với các anh hùng LOL nhưng theo một cách độc-dị-hài đặc biệt nhất!

Tuần vừa qua, Riot Games khiến các fan vỡ òa trong niềm vui hạnh phúc bất ngờ khi phát hành sản phẩm game đi cảnh hài hước mới dành riêng cho nền tảng di động:  Blitzcrank’s Poro Roundup. Tuyệt hơn nữa đó là tựa game này có sự tham gia của những nhân vật nổi danh trong huyền thoại đình đám Leauge of Legends (LMHT) như Blitzcrank, Signed, Jinx và tập đoàn Poro “cute khó cưỡng”. Vậy là sau bao đợi chờ, người chơi có thể vui cùng những anh hùng của LOL mọi lúc mọi nơi ngay trên dế yêu.

LMHT Hướng dẫn chơi game cùng các nhân vật LMHT trên smartphone 1

Nhiệm vụ của bạn trong  Blitzcrank’s Poro Roundup là điều khiển Blitzcrank “hút” những chú Poro múm míp vào lồng an toàn đồng thời chiến đấu chống lại những trùm cuối khó nhằn. Về cơ bản, lối chơi của game không quá khó nhưng khi bạn đạt đến các level cao thì việc tóm được các chú Poro hay sống sót trước boss không hề đơn giản chút nào. Hi vọng với những mẹo và thủ thuật dưới đây các bạn có thể hoàn thành các thử thách và làm chủ game dễ dàng hơn.

Tóm những Poro chạy chậm trước

Mục tiêu chính yếu của  Blitzcrank’s Poro Roundup đó là tóm gọn Poro, nếu bạn tóm trượt 2 Poro thì sẽ Game Over. Có 2 loại Poro: chạy chậm và chạy nhanh. Bạn hãy chạm vào phía góc phải màn hình để tóm các Poro chậm trước vì chúng thường rất dễ để định vị và gần bạn hơn. Thông thường Poro trắng chạy chậm hơn các loại còn lại cũng như Poro bọc băng. Trước khi tóm loại bọc băng thì bạn cần chạm 2 lần vào phía phải để làm vỡ băng.

Blitzcrank's Poro Roundup 1 Hướng dẫn chơi game cùng các nhân vật LMHT trên smartphone 2

Dồn đẩy các Poro khi ở tình trạng bị bao vây

Dùng cánh tay phải của Blitzcrank để bắt Poro luôn được khuyến khích dùng trong  Blitzcrank’s Poro Roundup nhưng không phải lúc nào bạn cũng có thể làm như vậy. Khi bạn tiến quá gần các Poro và không phóng tay được thì hãy sử dụng thao tác chạm trên-dưới thật nhanh để đẩy những Poro ở gần ra xa sau đó thì thi triển năng lực như thường dễ dàng hơn.

Power-Up có hiệu quả hỗ trợ đắc lực

Ngoài việc tập trung nhắm vào Poro thì bạn đừng quên thu thập Power-Up xuất hiện ngẫu nhiên trên đường chạy. Chúng có tác dụng giúp cho Poro chạy nhanh hơn hoặc trốn thoát khỏi nanh vuốt của Baron Nasher. Chạm bên phải màn hình để thu chúng. Trong trường hợp nhiều sinh vật và power-up xuất hiện gần Blitzcrank thì hãy làm tương tự như mẹo bên trên để đẩy chúng ra xa, đủ cự ly dùng tay phải để nhặt. Đặc biệt lưu ý không bỏ qua kim cương tím vì chúng có tác dụng làm mọi sinh vật có thể tàng hình hoặc Power-Up có hình sừng Ram. Loại này giúp các nhân vật mới xuất hiện sau Blitzcrank sau đó đẩy các Poro mà bạn bỏ lỡ lên phía trước giúp bạn có thể tóm được.

Blitzcrank's Poro Roundup 3 Hướng dẫn chơi game cùng các nhân vật LMHT trên smartphone 3

Tóm lấy Wizard – phù thủy để giải phóng các sinh vật khác

Wizard Poro là loài Poro có thể điều khiển và nhốt các con khác bằng dây thừng phép thuật. Bạn cần tóm loại này trước để từ đó giải phóng cho những Poro bị chúng nhốt. Thêm nữa, Wizard ghi điểm nhiều hơn loại Poro thường.

Blitzcrank's Poro Roundup 4 Hướng dẫn chơi game cùng các nhân vật LMHT trên smartphone 4

Cách thu thập được nhiều tiền xu

Tương tự như nhiều game khác, tiền xu cũng đóng vai trò quan trọng thiết yếu trong Blitzcrank’s Poro Roundup. Mỗi khi cứu được Poro thì bạn nhận được xu, các loại Poro đặc biệt thì càng trị giá nhiều xu hơn. Số tiền xu sẽ xếp chồng theo từng level và tiến trình game vì vậy dù có mất mạng bạn cũng hãy yên tâm là tiền không mất. Nếu bạn cần tiền để mua sắp vật phẩm gấp thì có thể chơi đi chơi lại các level cũ.

Blitzcrank's Poro Roundup 5 Hướng dẫn chơi game cùng các nhân vật LMHT trên smartphone 5

Các trang bị đặc biệt cần được chuẩn bị trước khi ra trận

Trước mỗi lần xuất phát, hãy nhớ trang bị các vật phẩm đặc biệt cho Blitzcrank. Sẽ có tối đa 2 slot cho bạn để vật phẩm vì thế hãy chọn loại hữu dụng nhất. Để loại bỏ các vật phẩm đã dùng thì truy cập Main Menu > Story Mode, chạm vào hình vuông nhỏ ở cạnh nút Next > Unequip.

Cách diệt trùm hiệu quả

Lý thú của  Blitzcrank’s Poro Roundup là ở những màn đấu trùm cuối mỗi bàn chơi. Bạn buộc phải vượt qua ải cuối này trước khi bước sang level kế tiếp. Các boss của game đều là phiên bản pixel ngộ nghĩnh của các nhân vật nổi tiếng từ LOL vì vậy màn chạm trán giữa bạn và boss không chỉ hài hước, vui nhộn mà còn khá khó nhằn nữa. Cách tốt nhất là tiến gần tới tên trùm, chạm vào phía phải màn hình để đấm chúng. Cận chiến chính là cách để khiến trùm không kịp trở tay. Đấm đủ 3 phát trúng đích là bạn thành công.

[mecloud]X0NDiPx5hF[/mecloud]

Khi bạn tóm được trùm thì tất cả những poro đang chạy trên màn hình sẽ biến mất, để lại bạn và đối thủ duy nhất. Cần đảm bảo rằng bạn đã mở khóa Boots of Mobility và Rune of Tenacity. Loại 1 giúp hero của bạn chạy nhanh hơn còn loại 2 sẽ làm chậm các đòn đánh của địch.

Tải game Blitzcrank’s Poro Roundup cho iOS | Android

>>> Cha đẻ LOL ‘chuyển nghề’ làm game di động