Game4V
>>
Game mobile
>>
[Hướng dẫn] Cách nhận hòm Alan Walker và BAPE đang được FREE trong PUBG Mobile

[Hướng dẫn] Cách nhận hòm Alan Walker và BAPE đang được FREE trong PUBG Mobile

 | 11/08/2019 17:04

PUBG Mobile
PUBG Mobile

Bắn Súng, Sinh Tồn

Hiện tại, sự kiện này đang được áp dụng tại Hàn Quốc và Nhật Bản, thế nhưng chỉ với một vài thao tác đơn giản là độc giả đã có thể nhận FREE 2 hòm đồ giá trị rồi.

PUBG Mobile là tựa game đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Sở hữu một cộng đồng game thủ đông đảo trải dài từ mọi lứa tuổi và cả giới tính, sức hút của tựa game này có lẽ không cần phải bàn cãi thêm nữa. Một phần thành công của PUBG Mobile tới từ việc thể loại game bắn súng sinh tồn đang rất thịnh hành trong cộng đồng game thủ, cộng thêm đặc tính dễ chơi, dễ làm quen và có sức lan tỏa nhanh chóng của trò chơi này. Mặt khác, có lẽ sẽ là thiếu sót nếu không nói về hệ thống thời trang vô cùng đa dạng và phong phú của PUBG Mobile, chính là một trong những nhân tố thu hút rất nhiều game thủ, trong đó có cả game thủ nữ tham gia vào trò chơi này.

hgnbhnb [Hướng dẫn] Cách nhận hòm Alan Walker và BAPE đang được FREE trong PUBG Mobile 1

Hiểu được tầm quan trọng của hệ thống thời trang và nhu cầu “làm đẹp” cho nhân vật của game thủ, PUBG Mobile luôn biết cách chiều chuộng người dùng của mình bằng những đợt tặng FREE những trang phục vô cùng bắt mắt và giá trị dành tặng cho người chơi. Động thái này đã và đang được đông đảo cộng đồng game thủ trên thế giới hưởng ứng nhiệt liệt. Tuy nhiên, một điểm trừ vô cùng lớn của những đợt khuyến mại này là chúng thường được giới hạn tại một số quốc gia nhất định.

Hiện tại, PUBG Mobile đang phát tặng FREE 2 hòm đồ Alan Walker và BAPE cực kỳ giá trị tại Hàn Quốc và Nhật Bản. Tuy nhiên, chỉ với một vài thao tác đơn giản được chúng tôi hướng dẫn chi tiết bên dưới đây, bất cứ game thủ nà o cũng có thể dễ dàng nhận được những món đồ giá trị này cho riêng mình.

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách nhận FREE hòm đồ Alan Walker và BAPE:

*Lưu ý: Sự kiện này chỉ áp dụng cho phiên bản PUBG Mobile Hàn Quốc, độc giả phải tải và cài đặt phiên bản tại link bên dưới.

B1: Trước hết, bạn phải tải và cài đặt PUBG Mobile bản Hàn Quốc (link tải cho Android hoặc iOS).

hgnbhnb [Hướng dẫn] Cách nhận hòm Alan Walker và BAPE đang được FREE trong PUBG Mobile 2

B2: Tải ứng dụng FlyVPN (link tải cho Android hoặc iOS) và tiến hành cài đặt

hgnbhnb [Hướng dẫn] Cách nhận hòm Alan Walker và BAPE đang được FREE trong PUBG Mobile 3

B3: Đăng ký tài khoản FlyVPN sau đó các bạn lựa chọn bất kỳ IP Nhật Bản nào để tiến hành kết giả lập IP ảo.

B4: Mở game lên bạn sẽ thấy 2 sự kiện FREE hòm Alan Walker và BAPE. Chỉ cần làm những nhiệm vụ rất đơn giản (sống sót hơn 30 phút để lấy hòm Alan Walker và lọt vào top 20 để lấy hòm BAPE). Tận hưởng thành quả của bạn.

hgnbhnb [Hướng dẫn] Cách nhận hòm Alan Walker và BAPE đang được FREE trong PUBG Mobile 4
Nhiệm vụ nhận hòm Alan Walker
hgnbhnb [Hướng dẫn] Cách nhận hòm Alan Walker và BAPE đang được FREE trong PUBG Mobile 5
Nhiệm vụ nhận hòm BAPE

Chúc các bạn thành công ! Mọi thông tin khuyến mại mới nhất của PUBG Mobile sẽ được Game4V cập nhật liên tục trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: [Hướng dẫn] Cách nhận cặp skin Áo tình nhân đang được FREE trong PUBG Mobile

Website: https://pubgm.zing.vn/esports

Leave a Reply

Đọc tiếp