Game4V
>>
Game mobile
>>
[Hướng dẫn] Cách nhận cặp skin Áo tình nhân đang được FREE trong PUBG Mobile

[Hướng dẫn] Cách nhận cặp skin Áo tình nhân đang được FREE trong PUBG Mobile

 | 07/08/2019 10:25

PUBG Mobile
PUBG Mobile

Bắn Súng, Sinh Tồn

Nhân dịp Thất tịch thì PUBG Mobile Đài Loan hào phóng tặng người chơi cặp skin Áo tình nhân, cùng Game4V nhanh tay nhận lấy phần quà này thôi.

hgnbhnb [Hướng dẫn] Cách nhận cặp skin Áo tình nhân đang được FREE trong PUBG Mobile 1

Không chỉ riêng với PUBG mà hầu như ở mọi trò chơi được phát hành tại lãnh thổ khu vực Đài Loan thì NSX và NPH có vẻ luôn hào phóng hơn so với người chơi. Được biết, phiên bản PUBG Mobile Đài Loan là bản phát hành dành riêng cho thị trường này thông qua sự hợp tác bộ ba PUBG Corp – Tencent và Hot Cool (đơn vị đại diện phát hành Đài Loan). Phiên bản này đã ưu đãi người chơi rất nhiều thứ như những hòm đồ cổ điển, cao cấp dù thời gian phát hành chưa lâu. Mới đây, server này lại tổ chức sự kiện “Đăng nhập nhận quà” hướng tới nhóm game thủ phổ thông và phần thưởng hấp dẫn nhất lần này chính là cặp skin Áo tình nhân thời hạn 30 ngày chào mừng ngày lễ tình nhân của Phương Đông – ngày Thất Tịch 7-7 Âm lịch.

hgnbhnb [Hướng dẫn] Cách nhận cặp skin Áo tình nhân đang được FREE trong PUBG Mobile 2
PUBG Đài Loan luôn hào phóng với game thủ hơn so với những server khác

Kể cả với HĐH Android hay iOS thì người chơi chỉ cần fake địa chỉ IP sang khu vực Đài Loan đều có thể nhận được quà. Thời gian sự kiện kéo dài từ 4/8 tới 13/8 với yêu cầu 7 ngày đăng nhập nhận quà, nên người chơi lưu ý hãy đăng nhập đủ 7 ngày kể từ hôm nay để tránh “đứt gánh giữa đường nhé”:

Bước 1: Các bản tải ứng dụng FlyVPN (Link tải Android và iOS) và tiến hành cài đặt vào thiết bị của mình

hgnbhnb [Hướng dẫn] Cách nhận cặp skin Áo tình nhân đang được FREE trong PUBG Mobile 3
Lựa chọn server Đài Loan để fake IP

Bước 2: Đăng ký tài khoản FlyVPN sau đó các bạn lựa chọn bất kỳ IP Taiwan nào để tiến hành kết giả lập IP ảo.

Bước 3: Sau khi vào game, ở mục sự kiện, tab “chủ đề” sẽ thấy 1 nhiệm vụ mới có tên là “Thất tịch – đăng nhập nhận quà”. Trong đó, nhiệm vụ yêu cầu bạn điểm danh nhận quà trong 7 ngày với ngày thứ 7 sẽ tặng skin đôi Áo tình nhân. Đống vật phẩm còn lại gồm mảnh Bạc, mẫu phiều hòm, RP, hiệu ứng nhảy dù,…

hgnbhnb [Hướng dẫn] Cách nhận cặp skin Áo tình nhân đang được FREE trong PUBG Mobile 4
Event Thất Tịch

hgnbhnb [Hướng dẫn] Cách nhận cặp skin Áo tình nhân đang được FREE trong PUBG Mobile 5

Lưu ý: Nhớ là trước khi fake IP sang Đài Loan bạn phải tắt hẳn PUBG Mobile đi rồi mới thực hiện những bước trên. Trong quá trình fake IP, quá trình khởi động game có thể kéo dài hơn so với bình thường nên đừng vội nghĩ là không thành công và tắt app & game. Bỏ chút công sức và thời gian nhưng bù lại bạn sẽ nhận được những phần quà có giá trị. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: [Hướng dẫn] Cách nhận hòm Alan Walker và BAPE đang được FREE trong PUBG Mobile

Trang chủ PUBG Mobile: https://pubgm.zing.vn

Leave a Reply

Đọc tiếp