Game4V
>>
Game mobile
>>
Huấn Long VNG: Tựa game thử thách mọi cao thủ game chiến thuật

Huấn Long VNG: Tựa game thử thách mọi cao thủ game chiến thuật

 | 16/01/2018 10:31

Huấn Long VNG
Huấn Long VNG

Đấu Tướng, Chiến Thuật

Sẽ chẳng dễ dàng chút nào cho dù bạn có là những game thủ lâu năm trong thể loại Đấu Tướng Chiến Thuật, khi tham gia vào Huấn Long VNG này.

Huấn Long VNG – tựa game chiến thuật đỉnh cao được VNG khẳng định là một trong những sản phẩm nổi bật nhất năm 2018 này. Tựa game nhanh chóng thử thách mọi cao thủ game chiến thuật khi mang đến lối chơi vô cùng “kéo – búa – bao” đầy linh hoạt.

1-4 Huấn Long VNG: Tựa game thử thách mọi cao thủ game chiến thuật 1

9 vị trí – hàng vạn chiến thuật khả thi

Điểm đầu tiên trong Huấn Long VNG là việc bạn có thể sắp đặt tới 9 vị trí, thay vì chỉ 6 như các tựa game khác. Do đó, chỉ với 3 hệ Đao – Kỵ – Cung, bạn sẽ phải linh hoạt thay đổi chỗ đứng của tướng, liên tục trong từng trận đấu cụ thể.

Chẳng hạn, Đao binh có thể cản tới 2 tướng ở cùng một hàng. Do đó, bạn sẽ phải sắp xếp tướng này ở vị trí thuận lợi nhất, hòng tạo khoảng trống để Cung binh xả tối đa sát thương. Cách tốt nhất là để 3 Đao binh trên hàng 1, bởi dù đối phương có thay đổi thế nào, thì 3 Đao binh cũng duy trì khả năng chống chịu rất tốt.

2-5 Huấn Long VNG: Tựa game thử thách mọi cao thủ game chiến thuật 2

Cùng lúc đó, Kỵ binh thể hiện sự linh hoạt với tốc độ di chuyển cao, khả năng áp sát tốt và sát thương đơn mục tiêu siêu bá. Nhóm này chuyên đặc trị Cung binh. Tuy nhiên, bạn phải sắp xếp làm sao để Kỵ binh không chịu sát thương từ Đao binh kẻ địch, để chúng đánh bọc hậu vào dàn cung binh đang mải mê xả tên vào Đao binh. Kỵ binh về sau sẽ là vị trí chiến thuật chính bởi lối di chuyển đa dạng của mình.

3-2 Huấn Long VNG: Tựa game thử thách mọi cao thủ game chiến thuật 3

Cung binh là nguồn sát thương chính để hạ Đao binh. Đây là vị trí buộc phải xây dựng thuần sát thương. Nên ưu tiên chọn những vị tướng có damage lớn như Gia Cát Lượng, Tả Từ, Hoàng Trung,… để dễ bề hạ sát Đao binh, mở đường cho Kỵ binh tiến quân.

Hệ thống tương khắc linh hoạt

Lối chơi chiến thuật của Huấn Long VNG chịu tác động của của hệ thống tương khắc “Đao – Kỵ – Cung” theo dạng “ Kéo – Búa – Bao”. Tuy vậy, hệ thống khắc chế này phải được sắp xếp một cách linh hoạt, đa dạng, chứ không thể gò bó theo dạng tương khắc thông thường.

4-2 Huấn Long VNG: Tựa game thử thách mọi cao thủ game chiến thuật 4

Chẳng hạn, nếu kẻ địch để Đao đằng trước, bạn tốt nhất không nên mang Cung lên khắc chế Đao. Bởi lẽ ngay sau đó, Cung binh – nguồn sát thương chính sẽ bị cả Đao, Cung, Kỵ binh của địch ập tới tiêu diệt. Thay vào đó, hãy xếp một Đao binh lên trên và để Cung binh phía sau là được.

5-1 Huấn Long VNG: Tựa game thử thách mọi cao thủ game chiến thuật 5

Nguồn sức mạnh rất lớn từ Rồng.

Rồng trong Huấn Long VNG có tầm ảnh hưởng rất lớn tới toàn bộ chiến thuật trong đội hình. Một người chơi có thể bố trí tới 4 loại rồng khác nhau trong cùng một trận đấu, để sử dụng chúng hiệu quả trong từng trường hợp cụ thể.

6 Huấn Long VNG: Tựa game thử thách mọi cao thủ game chiến thuật 6

Có tới 10 loại Rồng trong Huấn Long VNG, với đủ dạng hiệu ứng như buff máu, sát thương, giảm nộ, đóng băng ,… Dựa vào điểm nội lực có được khi chiến đấu, bạn phải lựa chọn sử dụng từng loài Rồng vào những vị trí cụ thể. Tuy nhiên, việc sử dụng 1 loài Rồng khá nhiều lần sẽ khiến lần sử dụng sau đó lâu hơn, bởi điểm nội lực yêu cầu tăng lên.

7 Huấn Long VNG: Tựa game thử thách mọi cao thủ game chiến thuật 7

Vì thế, một trận chiến chuẩn mực trong Huấn Long VNG, người chơi cần nắm rõ 3 yếu tố then chốt là hệ thống tương khắc, trận hình và cách sắp xếp, sử dụng Rồng.

Tải ngay tại: http://m.onelink.me/c12773fb

Thông tin trang chủ: http://huanlong.360game.vn

Thông tin fanpage: https://www.facebook.com/HuanLongVNG/

Đọc tiếp