Game4V
>>
Game mobile
>>
[HPL] Đội trưởng team Tập Kích Hoàng Sa: “Không có gì ngăn nổi đam mê”

[HPL] Đội trưởng team Tập Kích Hoàng Sa: “Không có gì ngăn nổi đam mê”

 | 21/09/2016 15:06

Tập Kích
Tập Kích

Game bắn súng

Giải đấu Hero Pro League của tựa game Tập Kích do VTC Mobile tổ chức đã bước đến giai đoạn gay cấn, 24 cái tên lọt vào vòng chung kết 3 miền đã được xác định.

Game4V đã có buổi phỏng vấn nhanh với bạn Trương Đức Lộc, đội trưởng của team Hoàng Sa, một trong 8 đại diện của khu vực miền Bắc tham gia vào vòng chung kết miền.

Game4V: Chào bạn, bạn có thể giới thiệu cho độc giả Game4V được biết về bản thân được không?

Mình tên là Trương Đức Lộc, sinh năm 1995. Mình đang làm việc tại Taiwan. Hiện tại mình đang làm đội trưởng của team Tập Kích Hoàng Sa. Trong team mình thì mình là người nhỏ tuổi nhất, các anh đều thuộc thế hệ 8x, anh lớn tuổi nhất sinh năm 1982 đang công tác trong ngành Luật tại Hà Nội.

Team Tập Kích Hoàng Sa tham gia HPL
Team Tập Kích Hoàng Sa tham gia HPL

Game4V: Tại sao bạn lại lựa chọn tên Hoàng Sa cho team Tập Kích của mình?

Có 2 lý do. Một là vì trong team mình có 1 anh đang công tác trong quân đội, đóng quân ở Trường Sa nên team lựa chọn tên như vậy để cổ vũ tinh thần. Hai là vì bọn mình muốn thể hiện tình yêu với quê hương.

Game4V: Với bất lợi về địa lý, cũng như đều đã có công việc riêng, các bạn bố trí thời gian luyện tập như thế nào?

Vì đều có công việc chính rồi nên cả team cũng gặp khá nhiều khó khăn để tập trung luyện tập. Thường thì cả team sẽ tập trung vào luyện tập từ 11h đến 2h đêm. Khó khăn là vậy nhưng với đam mê, cả team đều cố gắng luyện tập hết sức.

Game4V: Ngoài team Hoàng Sa, clan của các bạn còn team nào lọt sâu vào vòng chung kết không?

Clan mình đăng ký 2 team tham gia HPL năm nay, Trường Sa và Hoàng Sa, tuy nhiên đáng tiếc là Trường Sa đã phải dừng cuộc chơi. Chỉ còn team Hoàng Sa lọt vào vòng chung kết.

Team Trường Sa cùng clan, tuy nhiên đã phải dừng bước.
Team Trường Sa cùng clan, tuy nhiên đã phải dừng bước.

Game4V: Bạn đang sống ở Đài Loan, việc kết nối thi đấu có bị ảnh hưởng không?

Có chứ, ngoài chất lượng đường truyền, mình còn bị lệch múi giờ nên cũng gặp nhiều khó khăn khi thi đấu online. Nhưng các anh trong team vẫn luôn ủng hộ và động viên nên mình cùng cả team đã cố gắng vượt qua và thi đấu khá tốt.

Game4V: Trận đấu nào bạn nhớ nhất trong vòng loại?

Đó là trận đấu với team Bờm Hunter.  Team mình bị dẫn 46 – 49 nhưng đã có màn ngược dòng và thắng lại 50 – 49.  Bờm Hunter mặc dù thiếu chút may mắn trong trận đấu đó nhưng vẫn giành được vé vào vòng chung kết miền Bắc. Đây là một đối thủ rất đáng gờm mà mình hi vọng sẽ đánh bại được ở vòng chung kết.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=-bh5yaogKXs” ]

Pha lội ngược dòng ngoạn mục của Hoàng Sa trước Bờm Hunter

Game4V: Bạn dự định sẽ thi đấu vòng chung kết miền như thế nào?

Ngày mai, 22/09, mình sẽ bay về Hà Nội để chuẩn bị tham gia chung kết miền Bắc. Cũng ảnh hưởng đôi chút đến công việc nhưng mình đã sắp xếp được. Với mình, không gì có thể ngăn nổi đam mê.

Game4V: Một câu hỏi cá nhân nhé, bạn thấy thế nào nếu team bạn giành suất đi Thượng Hải và cổ động viên hô vang “Hoàng Sa – Việt Nam”?

Thực sự nếu được như vậy thì quá tuyệt vời. Đó chắc chắn sẽ là một trong những khoảnh khắc đẹp và tự hào nhất cuộc đời mình.

hoangsa1 [HPL] Đội trưởng team Tập Kích Hoàng Sa: Không có gì ngăn nổi đam mê 3
Những cái tên rất ý nghĩa của Team Hoàng Sa

Game4V: Bạn đánh giá như thế nào về công tác tổ chức giải đấu của VTC mobile?

Khá chuyên nghiệp và không hề thua kém bất kỳ một giải đấu nào. Mình cũng mong muốn sẽ có thêm những sự kiện để khán giả khi xem stream có thể tương tác và tăng thêm không khí cho giải đấu.

Game4V: Cảm ơn bạn đã dành thời gian cho Game4V, chúc bạn bay may mắn và sẽ giành được vị trí cao nhất ở giải đấu lần này.

[fresh_embepost pid=”381354″ ]

Đọc tiếp