Game4V
>>
Game mobile
>>
[Hot] Lục Lưu Li – Siêu phẩm kiếm hiệp đồ họa 3D của Netease chính thức ra mắt

[Hot] Lục Lưu Li – Siêu phẩm kiếm hiệp đồ họa 3D của Netease chính thức ra mắt

 | 15/07/2019 16:03

Lục Lưu Li

Tựa game kiếm hiệp với đồ họa mãn nhãn đã được Netease chính thức ra mắt sau đợt Alpha Test thành công ngoài mong đợi.

Trung tuần tháng 6 vừa qua, Netease đã tiến hành Alpha Test cho tựa game 青璃 (Tên tiếng Anh: Green Glass; Tên Tiếng Việt: Lục Lưu Li)  trên nền tảng iOS thông qua nền tảng TestFlight. Là một trong những game phiêu lưu giải đố khai thác đề tài kiếm hiệp hiếm thấy cùng thiết kế đồ họa tuyệt vời, tựa game nhanh chóng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người chơi. Tuy nhiên, đợt test giới hạn số người chơi và chỉ dành cho fan iOS của nhà táo nên cộng đồng Android đã rất mong chờ siêu phẩm này ra mắt.

hgnbhnb [Hot] Lục Lưu Li - Siêu phẩm kiếm hiệp đồ họa 3D của Netease chính thức ra mắt 1

Không để người chơi phải đợi lâu, Netease cuối tuần qua đã chính thức ra mắt trò chơi này trên cả hai nền tảng iOS và Android. Green Glass sở hữu một nền tảng đồ họa 3D rất đẹp mắt và tỉ mỉ, phong cách thiết kế đậm chất kiếm hiệp và cảnh vật xung quanh được tô vẽ hết sức huyền ảo và bí ẩn. Tuy là game giải đố nhưng game màu sắc trong game không hề u ám, người chơi có thể dừng ở bất kỳ khung hình nào của game cũng thể chụp được những bức ảnh ưng ý.

hgnbhnb [Hot] Lục Lưu Li - Siêu phẩm kiếm hiệp đồ họa 3D của Netease chính thức ra mắt 2

Cốt truyện của game đầy tính lãng mạn và ngôn tình khi mà từ mở màn của trò chơi, game thủ sẽ vào vai vai một kiếm khách đưa một mỹ nhân tuyệt đẹp đi tìm thuốc giải độc. Những thao tác trong game rất rõ ràng và dễ ghi nhớ, đậm chất kiếm hiệp thì người chơi có thể xuất kiếm, cầm nắm đồ vật, cưỡi ngựa; còn đẹp như ngôn tình khi bạn có thể bế, nắm tay, dẫn mỹ nhân và cưỡi ngựa cùng nhau.

hgnbhnb [Hot] Lục Lưu Li - Siêu phẩm kiếm hiệp đồ họa 3D của Netease chính thức ra mắt 3

Suốt đoạn đường phiêu lưu và  hàng ngàn câu đố cùng muôn vàn trải nghiệm khác nhau trên đoạn đường tìm chốn bình yên của cặp đôi nhân vật chính. Những cuộc chạm trán quyết liệt với kẻ thù không hề mang chất cải lương của game Trung Quốc mà ngược lại từng kỹ năng lại rõ ràng, dứt khoát đến chân thật. Bên cạnh đó, nhạc game hùng tráng và thơ mộng chắc chẵn sẽ thõa mãn thị giác của cả những người chơi khó tính nhất.

hgnbhnb [Hot] Lục Lưu Li - Siêu phẩm kiếm hiệp đồ họa 3D của Netease chính thức ra mắt 4

hgnbhnb [Hot] Lục Lưu Li - Siêu phẩm kiếm hiệp đồ họa 3D của Netease chính thức ra mắt 5

Tựa game đang được phát hành miễn phí trên 2 nền tảng iOS và Android, bạn đọc có thể tải về và trải nghiệm tại đây: Link iOS / Android (APK)

(Lưu ý: Đối với iOS, cần chuyển tài khoản sang Appstore Trung Quốc trước khi tải game. Ngoài ra, bạn đọc còn có thể hỏi mượn tài khoản AppleID các quốc gia được tài trợ bởi Fanpage ImbaGamer của Game4V tại đây)

Leave a Reply

Đọc tiếp