Game4V
>>
Game mobile
>>
Hot: Crossfire Legends sẽ âm thầm ra mắt phiên bản iOS?

Hot: Crossfire Legends sẽ âm thầm ra mắt phiên bản iOS?

 | 17/04/2017 10:44

Crossfire Legends

Crossfire Legends

NPH: VNG
7.8 point 162 vote

Phiên bản dành cho hệ điều hành iOS của bom tấn FPS trên di động Crossfire Legends đã chính thức được ra mắt trên cổng phát hành AppStore…

Như chúng ta đã biết thì trong lần mở cửa vào ngày 16/4 vừa qua, Crossfire Legends mới chỉ ra mắt phiên bản dành cho hệ điều hành Android. Điều này đã khiến cho không ít game thủ cảm thấy “phiền lòng” bởi số lượng người chơi sử dụng hệ điều hành iOS cũng chẳng thua kém gì Android, nhưng lại không được trải nghiệm game một cách đồng thời.

crossfire-legend Hot: Crossfire Legends sẽ âm thầm ra mắt phiên bản iOS? 1

Và không để những người hâm mộ Crossfire Legend phải chờ đợi quá lợi, cách đây ít giờ, phiên bản game dành cho hệ điều hành iOS đã chính thức được lên kệ AppStore. Ngay từ bây giờ, người chơi đã có thể tải game trên iOS bằng cách truy cập vào địa chỉ: https://itunes.apple.com/vn/app/id1185469938.

crossfire-legend Hot: Crossfire Legends sẽ âm thầm ra mắt phiên bản iOS? 2

Crossfire Legends là phiên bản mobile của CF chính chủ tại Việt Nam được VNG phát hành. Chính vì vậy, với tất cả các tín đồ FPS ở nước ta thì đây là sản phẩm được mong mỏi nhất. Việc ra mắt phiên bản trên iOS có thể nói chính là bước đi quan trọng trong quá trình “tấn công” thị trường game mobile FPS trong nước.

Ngoài ra đừng quên bạn có thể tải phiên bản Crossfire Legends dành cho Android: tại đây

Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Điều chỉnh “Tự động bắn” trong CrossFire Legends: Tính năng góp phần nâng cao độ…ảo tưởng sức mạnh