Game4V
>>
Game mobile
>>
HOT: Chi Pu đẹp xuất thần lên đường tham gia giải đấu PUBG Mobile lớn nhất hành tinh tổ chức tại Đức

HOT: Chi Pu đẹp xuất thần lên đường tham gia giải đấu PUBG Mobile lớn nhất hành tinh tổ chức tại Đức

 | 25/07/2019 14:46

PUBG Mobile
PUBG Mobile

Bắn Súng, Sinh Tồn

Theo thông tin chính thức chúng tôi vừa được xác nhận, vào ngày 24/07 Chi Pu đã lên đường sang Đức vai trò đại sứ PUBG Mobile tại chung kết thế giới PMCO 2019 diễn ra từ 26-28/07.

hgnbhnb HOT: Chi Pu đẹp xuất thần lên đường tham gia giải đấu PUBG Mobile lớn nhất hành tinh tổ chức tại Đức 1

Chiến thắng đầy áp đảo tại sự kiện warm–up trước thềm chung kết của PUBG Mobile, Chi Pu sẽ cùng 09 ngôi sao quốc quốc tế sẽ có mặt tại Đức để tham gia chung kết PMCO 2019. Được biết, PMCO (PUBG MOBILE CLUB OPEN 2019) là giải đấu lớn nhất của PUBG MOBILE quy tụ những đội tuyển chuyên nghiệp hàng đầu từ khắp thế giới. Chung kết chính thức khai màn Trung tâm Hội nghị Estrel tại Berlin, Đức vào ngày 26/07 và diễn ra trong 3 ngày (từ 26 – 28/07). Với sự tranh tài của 16 đội tuyển xuất sắc, chắc chắn chung kết PMCO sẽ mang đến những giây phút thăng hoa, những màn so tài gay cấn và đầy nghẹt thở cho tất cả mọi người. Đừng quên theo dõi các trận đấu tại Youtube:  https://bit.ly/PUBGMobileTV

hgnbhnb HOT: Chi Pu đẹp xuất thần lên đường tham gia giải đấu PUBG Mobile lớn nhất hành tinh tổ chức tại Đức 2
Không gian Trung tâm Hội nghị Estrel tại Berlin, Đức

Trên trang Facebook và Instagram, Chi Pu đã update những hình ảnh đầu tiên chuẩn bị cho màn xuất hiện mang tầm quốc tế này. Tại sự kiện lần này, không chỉ tham dự với vai trò khách mời, Chi Pu còn tham gia trận showmatch đằng cấp cùng Alan Walker và các đại diện khác trên toàn thế giới. Hãy cùng đón chờ màn thể hiện của cô y tá xinh đẹp Chi Pu tại giải đấu nhé!

hgnbhnb HOT: Chi Pu đẹp xuất thần lên đường tham gia giải đấu PUBG Mobile lớn nhất hành tinh tổ chức tại Đức 3

hgnbhnb HOT: Chi Pu đẹp xuất thần lên đường tham gia giải đấu PUBG Mobile lớn nhất hành tinh tổ chức tại Đức 4

Chia sẻ về sự kiện, Chi Pu cho biết: Mặc dù đã tham gia khá nhiều sự kiện quốc tế nhưng đến với PUBG MOBILE thực sự là một trải nghiệm thú vị. Tuy nhiên, một điều hơi đáng tiếc là giải đấu lần này không có sự tham gia của các đội tuyển Việt Nam, nên Chi Pu hi vọng rằng, tại PMCO mùa thu sắp tới Chi Pu sẽ được đồng hành cùng các đội tuyển PUBG Mobile VN chinh phục thế giới.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh xinh đẹp rạng ngời của Chi Pu trước thềm chung kết PMCO 2019 nhé!

hgnbhnb HOT: Chi Pu đẹp xuất thần lên đường tham gia giải đấu PUBG Mobile lớn nhất hành tinh tổ chức tại Đức 5 hgnbhnb HOT: Chi Pu đẹp xuất thần lên đường tham gia giải đấu PUBG Mobile lớn nhất hành tinh tổ chức tại Đức 6 hgnbhnb HOT: Chi Pu đẹp xuất thần lên đường tham gia giải đấu PUBG Mobile lớn nhất hành tinh tổ chức tại Đức 7

Hãy cùng theo dõi mọi thông tin về giải đấu tại:

Website: https://pubgm.zing.vn/esports

Fanpage: https://www.facebook.com/pg/PUBGMobileESPORTSVN

Youtube: https://bit.ly/PUBGMobileTV

Leave a Reply

Đọc tiếp