Game4V
>>
Game mobile
>>
Holy War chính thức Closed Beta hôm nay với máy chủ đầu tiên

Holy War chính thức Closed Beta hôm nay với máy chủ đầu tiên

 | 25/12/2014 11:19

Holy War
Holy War

MMOARPG

Đúng 10 giờ ngày 25/12 , Holy War (http://holywar.vn/) đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ với server đầu tiên mang tên Odeon trên hệ điều hành Android.

Holy War event
Holy War chào sân làng game Việt bằng sự kiện Cài game trúng Iphone 6 Plus

Như trang tin game Game4V đã đưa tin, đây là game MMOARPG có kĩ năng QTE đầu tiên trên game di động đang gây chú ý trong cộng đồng game thủ thời gian gần đây. Đồng hành thời gian ra mắt Holy War, ME Corp cũng khởi động chương trình “Cài game trúng Iphone6” với phần thưởng là chiếc Iphone 6 Plus sành điệu nhằm tri ân game thủ ủng hộ tải game về thử nghiệm.

Được biết, khi ra mắt sever đầu tiên, để chứng tỏ HolyWar là một trong những game đỉnh của Mecorp trong thời gian gần đây, NPH đã tiến hành tìm đại diện phát ngôn cho game cũng như khởi động các sự kiện với phần thưởng giá trị trên fanpage. Chỉ cần đăng nhập và tạo nhân vật thành công, người chơi sẽ nhận được phần thưởng “nhập môn” Holy War gửi tặng như: Bùa Exp, Vàng Khóa, Ngọc Khóa, Đá Tẩy, Đá Cường Hoá, Pha Lê Tăng Trưởng Pet, … Trước đó, mỗi game thủ đã nhận cho mình bộ giftcode trị giá hơn 2 triệu đồng, điều này chứng tỏ sự ưu ái của NPH đối với con cưng Holy War.

Theo thông báo từ ME Corp, sau giai đoạn Closed Beta, để giữ độ cân bằng game, Ban điều hành game Holy War quyết định không reset nhân vật tại máy chủ Odeon.

hinh2 Holy War chính thức Closed Beta hôm nay với máy chủ đầu tiên 2

Holy War mang phong cách Fantasy Âu Mỹ, người chơi sẽ được hóa thân vào ba lớp nhân vật Chiến sĩ, Pháp sư và Thích khách – hậu duệ của Sigmund trong cuộc chiến chống lại thế lực của Dakelon. Điểm sáng ở trò chơi này nằm ở hệ thống PK được tích hợp cả PVP, PVE và kỹ năng QTE lần đầu tiên trên game di động. Các báo game trải nghiệm Holy War phiên bản Trung đánh giá, Holy War có thể sánh ngang hàng cùng siêu phẩm Diablo II.

Kỹ năng QTE độc đáo trong Holy War
Kỹ năng QTE độc đáo trong Holy War

Hệ thống gameplay của Holy War vô cùng phong phú với các hoạt động phó bản như: phó bản trang bị, phó bản vàng, phó bản pet, phó bản kinh nghiệm, cấm địa cổ, … Tại đây, người chơi có thể thu thập được các nguyên liệu cần thiết để nâng cấp trang bị, thú cưỡi cũng như tăng đẳng cấp. Hệ thống pet trong Holy War cho phép thú cưng lập quân đoàn để chiến đấu trong phó bản của chúng và cả giữa người chơi với nhau.

Pet khủng trong Holy War
Pet khủng trong Holy War

Hệ thống nhân vật có thể giúp người chơi phát huy tối đa thuộc tính và lực chiến với các chức năng như sao, ngộ và bổ trợ kết hợp với hệ thống kỹ năng PK gồm 6 kỹ năng thường và 4 kỹ năng QTE, người chơi mặc sức thể hiện khả năng đua top.

Hệ thống nhân vật
Hệ thống nhân vật
Hệ thống Sao
Hệ thống Sao
Ngộ giúp tăng lực chiến
Ngộ giúp tăng lực chiến
Các kỹ năng độc đáo trong Holy War
Các kỹ năng độc đáo trong Holy War

Người chơi có thể cài game và chơi bản chính chức Holy War ngay hôm nay tại:

Trang chủ: http://holywar.vn/

>>> Holy War tung trailer show tính năng QTE PK độc đáo trên mobile

Đọc tiếp