Game4V
>>
Game mobile
>>
Hoang mang ảnh ‘công khai tình cảm’ của hai nữ game thủ Au Mobile

Hoang mang ảnh ‘công khai tình cảm’ của hai nữ game thủ Au Mobile

 | 17/03/2016 17:01

Au Mobile

“Cặp đôi đồng tính xinh đẹp” đang là chủ đề được nhắc đến nhiều nhất trong cộng đồng Au Mobile (http://aumobile.vn) những ngày vừa qua.

Vừa qua, hai game thủ Bảo Nhi và Phiến Phiến đã khiến cho cộng đồng Au Mobile được phen “chao đảo” bởi bộ ảnh đáng yêu và không kém phần…tình tứ của mình. Được biết, Bảo Nhi đang sống tại Hà Nội và Phiến Phiến đang sống tại Frankfurt (Đức). Qua AuMobile, họ làm quen, gặp gỡ và có mối quan hệ ngày càng thân thiết.

Màn công khai tình cảm tràn nhập Fanpage và Hội những người chơi Au Mobile đã mang lại  cho người xem không ít những nghi vấn: liệu đây có phải là một cặp đôi đồng tính?

au mobile Hoang mang ảnh công khai tình cảm của hai nữ game thủ Au Mobile 1
Bảo Nhi và Phiến Phiến “Công khai tình cảm” bằng bộ ảnh siêu dễ thương
cặp đôi Au Mobile
Hai cô gái đều có gu thời trang sành điệu và cá tính

Đa số mọi người đều hoài nghi về mối quan hệ thực sự giữa Bảo Nhi và Phiến Phiến. Hai nữ game thủ này vốn có chung rất nhiều sở thích: thời trang, chụp ảnh, du lịch và nhất là chơi Au Mobile.

cộng đồng au mobile
Dòng đăng tải của Bảo Nhi “Hãy yêu cô gái chơi AuMobile…”
game thủ Au
Ý kiến trái chiều của cộng đồng về màn “công khai tình cảm” siêu đáng yêu

Qua tìm hiểu, Bảo Nhi và Phiến Phiến chỉ là những “cặp đôi chị em” vì có nhiều điểm tương đồng trong tính cách. Những hình ảnh thân mật và lời bày tỏ dễ thương của hai cô gái xuất phát từ sự thân thiết trong mối quan hệ, cũng như mong muốn cùng nhau ghi lại những kỉ niệm đẹp. Cả hai đều đã có bạn trai ngoài đời, đây được xem như câu trả lời cho những hoài nghi của cộng đồng trong suốt những ngày vừa qua.

game thủ au mobile
Tình bạn, tình chị em gắn bó cả trong game lẫn ngoài đời…

AuMobile vốn được biết đến là “bà mối” mát tay khi đã se duyên cho không ít những cặp đôi nên vợ, thành chồng. Những câu chuyện tình cảm, những cặp đôi quen biết và yêu thương nhau qua AuMobile đã không còn quá xa lạ với mọi người. AuMobile thực sự là một cộng đồng đông đảo với nhiều điều thú vị, là cầu nối cho những tình bạn đẹp mà Bảo Nhi – Phiến Phiến là một ví dụ điển hình.

Theo dõi thêm tại:

Website: http://aumobile.vn

Fanpage: http://www.facebook.com/aum.vn

 

[fresh_embepost pid=”328042″ ]

Đọc tiếp